Nhà máy đúc gang uy tín hàng đầu Việt Nam
8:58 - 22/04/2020 35

Với 40 năm hình thành và phát triển, Xây dựng công nghiệp Quang Trung hiện là đơn vị chuyên đúc gang, gang cầu và gang hợp kim chất quy mô lớn nhất toàn quốc.

Nhà máy đúc gang uy tín hàng đầu Việt Nam

Với 40 năm hình thành và phát triển, Xây dựng công nghiệp Quang Trung hiện là đơn vị chuyên đúc gang, gang cầu và gang hợp kim chất quy mô lớn nhất toàn quốc.

Công nghệ đúc gang vượt trội

Với dây chuyền đúc gang hiện đại và quy mô gồm 8 cặp lò trung tần công suất 25 tấn/mẻ hiện Quang Trung là đơn vị sở hữu công nghệ đúc gang tiên tiến và tầm cỡ lớn nhất cả nước, có thể sản xuất hàng loạt các sản phẩm đúc theo yêu cầu của quý khách.

Qúa trình đúc gang được kiểm soát chặt chẽ khâu nguyên liệu đầu vào đúng tỉ lệ và thành phần theo chuẩn bản thiết kế kỹ thuật.

Các sản phẩm đúc gang của chúng tôi đảm bảo đạt tiêu chuẩn, được phân tích bằng máy phân tích thành phần, thử tải sau đó mới giao sản phẩm cho khách hàng. Hệ thống quản ly chất lượng đat tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Đặc điểm của các sản phẩm đúc gang tại Quang Trung

Gang có rất nhiều loại là sản phẩm gang xám, gang cầu, gang hợp kim. Trong đó gang xám là lựa chọn phổ biến nhất do tính dễ chế tác gia công cơ khí.

Các sản phẩm đúc gang của Quang Trung được gia công tỉ mỉ, cẩn thận có thể gia công các vật đúc thành mỏng, cấu tạo phức tạp, sản phẩm đúc ít tạp chất, không có bọt khí.

Có các loại gang cầu hợp kim như: FC 200, FC 250, FC 300, FC 350, FC 400…

Quang Trung hiện đang đúc gang các loại như chân quạt, bánh đà, ghi xíc, nắp hố gas, song chắn rác, hàng rào, trụ lan can, cột đèn…

Tại sao lại chọn đúc gang tại Quang Trung

  • Quang Trung sở hữu dây chuyển kỹ thuật đúc gang tiến tiến và có công suất lớn, hiệu quả năng suất cao.
  • Uy tín với các sản phẩm gang chất lượng, giá cả cạnh tranh.
  • Sản phẩm đúc gang luôn đảm bảo chính xác về mặt thiết kế kỹ thuật, kiểm soát chính xác tỉ lệ, thành phần hợp kim gang.
  • Nhà máy có quy mô trên 100 héc ta, là thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam.
  • Các sản phẩm đúc của Quang Trung ngoài cung cấp thị trường nội địa, còn xuất khẩu một lượng lớn nhà nước ngoài, bổ sung nguồn ngoại tệ dồi dào cho quốc gia.

Đặc biệt, nếu quý khach có nhu cầu đúc gang ngay bây giờ, hay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt.

Quang Trung – nhận gia công đúc gang theo yêu cầu của quý khách!

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

- Địa chỉ văn phòng đại diện tại: Lô 33 Biệt thự 4 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại: 0379645086

- Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Scroll