Trang chủ » Hình ảnh đẹp » Ảnh Girl xinh » Clip 2 Cô Gái Tắm Tiên Ở Hồ Gươm 26 Giây Gây Bức Xúc Cư Dân MXH

Clip 2 Cô Gái Tắm Tiên Ở Hồ Gươm 26 Giây Gây Bức Xúc Cư Dân MXH

bởi Minh Tâm
0 bình luận

Clip 2 cô gái tắm tiên ở hồ Gươm/hồ Hoàn Kiếm 26 giây gây bức xúc cư dân MXH trong những ngày gần đây và thực hư vụ việc là như thế nào đây?

Clip 2 cô gái tắm tiên ở hồ Gươm/hồ Hoàn Kiếm

Clip 2 cô gái tắm tiên ở hồ Gươm/hồ Hoàn Kiếm

Mấy ngày gần đây trên các phương tiện truyền thông MXH, internet đang xôn xao thông tin về vụ Clip 2 cô gái tắm tiên ở hồ Gươm/hồ Hoàn Kiếm gây phẫn nộ. Vậy thực hư vụ việc này như thế nào bạn có thấy tò mò muốn biết không? Hãy đón đọc những thông tin sau đây của Haycafe.vn thì sẽ rõ nhé!

Clip 2 cô gái tắm tiên ở hồ Gươm/hồ Hoàn Kiếm là như thế nào?

Clip 2 cô gái tắm tiên ở hồ Gươm, hồ Hoàn Kiếm là như thế nào

Clip 2 cô gái tắm tiên ở hồ Gươm/hồ Hoàn Kiếm là như thế nào

Được biết, chiều 16-5, mạng xã hội lan truyền clip dài 26 giây ghi lại cảnh 2 cô gái cởi hết áo, trùm kín đầu cho là tắm ở hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Sau khi nhận được thông tin phản ánh, Công an quận Hoàn Kiếm đã vào cuộc xác minh, làm rõ: Khoảng 5h ngày 16/5, có 2 nam thanh niên là B.V.Đ (SN 2001, HKTT tại huyện Mê Linh, TP. Hà Nội) và B.Đ.M.N (SN 2006; HKTT tại huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) cùng là nhân viên một quán ăn trên địa bàn phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, hết giờ làm nên đi ra khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm gần vòi phun nước chơi.

Tại đây N và Đ dùng áo trùm đầu cùng xuống hồ Hoàn Kiếm ngâm mình, lúc này có người dân đi tập thể dục phát hiện sự việc và can ngăn, sau đó cả 2 nam thanh niên lên bờ và đi về nơi làm việc. Kết quả xác minh xác định thông tin trên một số trang mạng phản ánh 2 người tắm dưới hồ là nữ giới là không chính xác.

Hiện, các cơ quan chức năng của quận Hoàn Kiếm lập hồ sơ xử ký theo quy định của pháp luật.

Như vậy, Clip 2 cô gái tắm tiên ở hồ Gươm/hồ Hoàn Kiếm là hoàn toàn không chính xác

Clip 2 cô gái tắm tiên ở hồ Gươm/hồ Hoàn Kiếm và những lời bình luận

  • Nhiều khả năng đây là clip cắt ghép vì tôi thấy mấy người đàn ông ngồi bên bờ Hồ Hoàn Kiếm không hề nhìn hai cô gái, thậm chí một người gọi điện thoại mà không quay clip, một chuyện không bao giờ xảy ra ở thời nay kkk
  • Phải phạt tù mới chừa bởi hiện nay nhan nhản clip cắt ghép đăng lên để câu view, để cho một số người vài bình luận chửi cho sướng miệng.
  • Có lẽ tiền phạt là quá nhẹ so với thu nhập của mỗi lần câu like. Có lẽ nên sửa luật sớm hướng đến truy cứu hình sự thì những kẻ bốc phốt mới chùn tay.
  • Cơ quan quản lý nhà nước Thành phố Hà Nội cần nhanh chóng xử lý vụ việc này. Phạt kịch khung theo quy định của luật pháp. Để dần dần từng bước làm sạch sẽ mạng xã hội.

Xem thêm:

Bài liên quan