Mã lưu banner Shopee là gì? Cách lấy voucher banner Shopee

bởi Lavender
0 bình luận

Chắc chắn nếu bạn là một người mua sắm trên Shopee, bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “mã lưu banner Shopee“. Nhưng đó là gì và làm thế nào bạn có thể tận dụng được chúng? Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu về Mã lưu banner Shopee là gì và cách bạn có thể lấy những voucher banner Shopee nhanh chóng, để bắt đầu hành trình mua sắm trực tuyến với những ưu đãi tốt nhất.

Bắt đầu thôi!

1. Mã lưu banner Shopee là gì?

Mã lưu banner Shopee là các ưu đãi giảm giá mà yêu cầu người dùng phải nhấn vào nút “Lưu” mã trên banner trước khi sử dụng. Đối với loại mã lưu trên banner này, bạn không thể nhập trực tiếp các ký tự mã vào, ngay cả khi bạn đã có các mã ký tự trước đó.

Dưới đây là hình ảnh minh họa cho mã lưu banner Shopee, thông qua hình ảnh dưới bạn có thể hiểu rõ hơn về mã lưu banner Shopee:

2. Có những loại Mã lưu banner Shopee nào?

Sau khi biết mã lưu banner Shopee là gì, chắc hẳn bạn đang tò mò về những loại mã lưu banner Shopee phổ biến nhất hiện nay? Dưới đây là những loại mã lưu banner phổ biến tại Shopee hiện nay:

  • Mã Lưu Trước Tại Banner: Mã sẽ xuất hiện nút “Lưu” trước thời điểm khuyến mãi có hiệu lực, nhiệm vụ của bạn là thu thập những mã lưu này và sử dụng chúng đúng thời điểm để áp dụng giảm giá vào đơn hàng.
  • Mã Banner Lưu Đúng Giờ: Các mã này xuất hiện trên trang Shopee, nhưng chỉ có thể lưu được khi đến đúng thời điểm khuyến mãi. Tức giờ mã có hiệu lực và giờ mã xuất hiện trên banner là trùng nhau. Bạn có thể cần phải tải lại trang liên tục trước khi mã xuất hiện, và phải nhanh tay thì mới có thể lưu được mã này.

3. Cách lấy voucher banner Shopee

Bạn có thể săn mã lưu banner Shopee trên trang tổng hợp Magiamgiashopee.vn – Đây là trang chuyên tổng hợp và chia sẻ miễn phí mã giảm giá Shopee, cập nhật liên tục hàng giờ. Luôn luôn tiết lộ sớm rất nhiều voucher Shopee cực hot mỗi ngày! Đến với MagiamgiaShopee.vn, bạn sẽ được cập nhật các mã giảm giá Shopee đầy đủ và chính xác nhất. Có thể chủ động hơn trong việc lưu mã banner Shopee.

Để lấy voucher banner Shopee tại trang MagiamgiaShopee.vn, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang tổng hợp Magiamgiashopee.vn

Đầu tiên bạn cần truy cập trang tổng hợp Magiamgiashopee.vn. Tại trang chủ của trang tổng hợp MagiamgiaShopee.vn, bạn sẽ thấy tất cả các mã giảm giá Shopee đã được tổng hợp sẵn và được chia thành các mục cho bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.

Bước 2: Chọn mã và đến banner

Trên trang chủ của trang tổng hợp Magiamgiashopee.vn bạn kéo xuống phần Danh mục voucher. Tại đây bạn sẽ thấy các mã giảm giá Shopee có nút “Đến banner” nằm phía sau. Bạn cần bấm vào nút “Đến banner” để được chuyển qua banner lưu mã tại Shopee.

Bước 3: Lưu mã

Khi được chuyển qua banner lưu mã tại Shopee, bạn kéo xuống tìm và nhấn vào nút “Lưu” trên màn hình là sẽ hoàn thành việc lưu mã banner Shopee rồi.

Sau khi lưu mã thành công, bạn có thể thực hiện các bước mua hàng như thông thường. Nếu đơn hàng của bạn đủ điều kiện mã giảm giá bạn hãy chọn sử dụng nó ở bước thanh toán cuối cùng.

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng trên Shopee tiết kiệm, thì tham khảo ngay bài hướng dẫn Cách Mua Hàng Trên Shopee.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong mã lưu banner Shopee, và cách lấy loại mã giảm giá này. Bằng cách sử dụng mã lưu banner Shopee thông minh và linh hoạt, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm mua sắm không chỉ tiết kiệm mà còn đầy thú vị. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn tận dụng những ưu đãi từ Shopee một cách hiệu quả, và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên nền tảng Shopee. Hãy khám phá thế giới mua sắm đa dạng trên Shopee ngay hôm nay bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết!

Bài liên quan