Drop It Like It’s Hot Là Gì Các Bạn Yêu Nhạc Đã Biết Chưa?

bởi Minh Tâm
0 bình luận

Drop It Like It’s Hot Là Gì? Baby Em Drop It Like It’s Hot nghĩa là gì mà thấy xuất hiện rất nhiều trong các video âm nhạc thể loại rap/hip-hop?

Bạn là một người mê nhạc rap/hip-hop và thường thấy cụm từ “Drop It Like It’s Hot” xuất hiện trong các video âm nhạc thể loại này nhưng chưa biết nó là gì hay nghĩa là gì? Vậy hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây của Haycafe.vn là sẽ rõ nhé!

Drop It Like It’s Hot là gì?

Drop It Like It's Hot nghĩa là gì

Drop It Like It’s Hot nghĩa là gì

Drop It Like It’s Hot” là một cụm từ tiếng Anh với nghĩa là: “thả nó như nó nóng” hay ta có thể hiểu đây là câu lệnh/yêu cầu có nghĩa là động tác khiêu vũ khi phụ nữ cúi người hoặc chùn gối và “hạ” xuống sàn (khoe mông); biểu diễn/chơi một bản rap hoặc beat có thể nhảy được; làm điều gì rất giỏi và điêu luyện; đột ngột bỏ thứ gì/ngưng việc đang làm và tập trung sang việc khác.

Drop It Like It’s Hot” cũng chính là một bài hát rap nổi tiếng nhất thập kỷ của rapper người Mỹ Snoop Dogg hợp tác với nhạc sĩ người Mỹ Pharrell Williams. Nó được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2004, là đĩa đơn đầu tiên trong album phòng thu thứ bảy của Snoop Dogg, R&G (Rhythm & Gangsta): The Masterpiece (2004).

Bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ trong ba tuần, trở thành quán quân đầu tiên của cả hai nghệ sĩ trên bảng xếp hạng. Đây cũng là top 10 thứ tư của Snoop với tư cách là nghệ sĩ solo, lần đầu tiên kể từ “Beautiful” năm 2003.

Baby Em Drop It Like It’s Hot nghĩa là gì?

Như đã giải thích ở trên, Drop It Like It’s Hot có nghĩa là “thả nó như nó nóng” vậy thì Baby Em Drop It Like It’s Hot nghĩa là gì? Với cụm từ Baby Em Drop It Like It’s Hot ta có thể hiểu nghĩa là “em hãy thả nó như thể nó đang rất nóng”.

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn đã rõ Drop It Like It’s Hot là gì hay Baby em Drop It Like It’s Hot nghĩa là gì và tại sao nó lại xuất hiện nhiều trong các video âm nhạc rap/ hip – hop rồi chứ? Haycafe.vn mong rằng những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn về từ vựng tiếng Anh cũng như thêm hiểu hơn về âm nhạc.

Sau cùng chúng tôi những người trong ban biên tập xin kính chúc quý bạn đọc thân yêu luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực cùng với những bản nhạc rap/hip-hop mình yêu thích và hãy luôn luôn đồng hành cùng với chúng tôi trong các bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm:

Bài liên quan