Giới thiệu

bởi Admin

Haycafe.vn là blog được phát triển và quản lý nội dung bởi – Vũ Trương Đạt. – một doanh nhân, lập trình viên và blogger tự do yêu thích tìm hiểu những giá trị sống đẹp và hoàn thiện bản thân.

Có lẽ do từ nhỏ đã là người thích đọc sách và viết lách nên cái duyên đến với công việc xây dựng blog như hiện tại đã tới với mình. Nhất là khi tất cả mọi người đang tìm cách thích nghi và sống trong thời kỳ khó khăn bởi dịch bệnh như hiện nay.

Blog được thành lập ngày 01/02/2021.

GIỚI THIỆU BLOG

Trước khi thành lập nên blog này,

Mình nghĩ tới đó là khoảnh khắc bạn cùng bạn bè hoặc người thân ngồi nhâm nhi với nhau một ly cà phê và cùng nói chuyện cởi mở với nhau về những khó khăn và phương pháp nào đó để giúp chúng ta có thể quản lý bản thân tốt hơn, giúp chúng ta sống vui hạnh phúc trong cuộc sống.

Haycafe.vn ra đời với nguyên nhân là như vậy!

Và đó cũng là cảm hứng để mình xây dựng lên mục tiêu của blog này.

Những đề tài của Haycafe.vn là những mẩu chuyện, những đề tài sống tốt để mình cùng bạn đưa ra những quan điểm cùng kinh nghiệm của riêng mình về cách thức sống tốt, giúp bản thân chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó là kho tài liệu về ngôn từ, về hình ảnh để giúp bạn có thêm thật nhiều trải nghiệm trực quan, tiện ích trong công việc.

Mình vững tin rằng, khi bạn am hiểu cách thức quản lý bản thân, hiểu rõ những gì xảy ra với chính bạn thì đó là lúc cuộc sống của bạn sẽ dần trở lên cởi mở hơn, tốt đẹp hơn.

Đó cũng chính là sứ mệnh tinh thần xuyên suốt sự phát triển của website này mà mình theo đuổi!

SỨ MỆNH

Haycafe.vn ra đời nhằm giúp bạn tìm kiếm giải pháp giúp bạn quản lý bản thân, nâng cao hiểu biết để cuộc sống của bạn ngày càng tốt hơn!

Quá trình làm việc để đạt được mục tiêu này là một hành trình lâu dài và gần như không thể đến đích. Nhưng mình vững tin, chỉ cần luôn cố gắng làm tốt hơn và nhiều hơn thì chúng ta luôn có một kho tàng tri thức Haycafe ngày hôm sau hoàn thiện hơn ngày hôm trước.

Và bạn cùng mình hoàn toàn có thể học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng của bạn thân thông qua những bài học tốt đẹp ở đây.!

CÁC CHUYÊN MỤC CHÍNH

1, Ngôn Từ

Mình luôn tin tưởng rằng, Ngôn Từ đóng vai trò kim chỉ nam cực kỳ quan trọng đối với mỗi con người trong chúng ta. Chúng ta sử dụng ngôn ngữ hàng ngày là nhiều nhất. Vì vậy, chỉ có nắm vững chắc ý nghĩa của TỪ thì bạn mới hiểu được các khái niệm, những vấn đề mà chúng ta thảo luận, truyền tải với nhau qua ngôn ngữ.

Có thể kể tới một vài ví dụ minh họa như: Tri thức và Trí thức; Bàng quang hay Bàng quan?Nói suông hay Nói suông đúng?; Dịch giã hay Dịch dã,…

Vì vậy, chuyên mục Ngôn Từ là nơi mà chúng ta sẽ cùng nhau bàn bạc về ý nghĩa của từ ngữ cũng như những sai lầm chính ta mà bạn hoàn toàn có thể sửa được

2, Sống Tốt

Nơi mình chia sẻ những bài học kinh nghiệm mà mình đã khám phá ra được và đúc kết lại thành từng bài học súc tích để áp dụng vào cuộc sống của chính mình. Và mình tin rằng, đó cũng là những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn tham khảo.

Một số ví dụ như: Để sử dụng thời gian của bạn thật tốt, Cách học và làm thứ gì đều giỏi,..

Chuyên mục này cũng là nơi mà mình đầu tư nhiều công sức lẫn trí tuệ nhất. Vì mình phải mất rất lâu, rất lâu thời gian mới có thể đúc rút được một bài học mà có thể cô đọng nó thành câu từ một cách ngắn ngọn như vậy.

Hi vọng chuyên mục này sẽ là tài liệu quan trọng để giúp bạn tìm thấy giải pháp quản lý bản thân bạn.

Tạm thời mới chỉ có 2 chuyên mục như vậy thôi. Còn trong tương lai thì có thể mình sẽ bổ sung vào blog Haycafe.vn những chủ đề khác cũng nên. Ví dụ như chủ đề: Kinh doanh, Đầu tư tài chính,… chẳng hạn!

LỜI CẢM ƠN

Mình muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả quý độc giả đã ghé thăm, đã gửi những ý kiến bình luận góp ý cũng như hợp tác để mình hoàn thiện hơn cho blog Haycafe.

Mình cũng thầm cảm ơn Đảng và Nhà Nước đã tạo môi trường thuận lợi để những cá nhân như mình có cơ hội được học tập và phát triển công việc này.

Xin được cảm ơn những bạn cộng tác viên, những kỹ sư đã hỗ trợ mình trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Blog này. Chính những đóng góp của mọi ngươi đã giúp cho Haycafe.vn có cơ hội được đi vào hoạt động và ngày càng phát triển. Để cống hiến những gì tốt đẹp hơn cho thế giới này của chúng ta.

Xin được gửi lời tri ân tới các blog, website bạn bè được chia sẻ, giới thiệu dịch vụ của Haycafe.vn tới với cộng đồng. Các bạn là:

  • Blog Demoda: Trang web chia sẻ hình ảnh, kiến thức và các “khái niệm” và “câu hỏi” chất lượng cho độc giả.
  • Khởi Nguồn Sáng Tạo VN: Tên như ý nghĩa  – Trang web chia sẻ các kiến thức hay để giúp bạn chuẩn bị hành trang cho việc sáng tạo, phát triển bản thân. Nó bao gồm: Tài liệu học tập, hình ảnh, kỹ năng sống, tài chính và đầu tư…
  • ITGIS VN: Kiến thức tài chính và công nghệ tạo ra giá trị và sự giàu có cho bạn
  • Loglag.com: Kiến thức Logistic, tài chính cá nhân và doanh nghiệp.
  • RichVui.com: Để giúp bạn giàu có và thịnh vượng.

LỜI KẾT

Mặc dù mình cùng đội ngũ tác giả, kỹ thuật viên đã cố gắng hết sức để các tài liệu được tinh chỉnh hơn, mới mẻ hơn. Song, không thể tránh khỏi tính chất chủ quan trong quá trình biên soạn nội dụng.

Mình hi vọng nhận được sự phê bình, góp ý nhiệt tình của toàn thể bạn đọc để Haycafe.vn ngày càng có những bài viết chất lượng hơn, hoàn thiện hơn nữa để phục vụ cộng đồng của chúng ta.

Gửi ngay đánh giá, phản hồi của bạn trực tiếp cho mình qua trang LIÊN HỆ NÀY.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm và đánh giá. Chúc bạn sức khỏe, vui vẻ và thành công!