Ảnh Mèo Anh Lông Ngắn Cute, Đáng Yêu, Dễ Thương Nhất

bởi LuuNhi
0 bình luận

Ảnh mèo anh lông ngắn cute, đáng yêu, dễ thương nhất bạn từng thấy với đa dạng giống loài: tabby, lông xám, lai mèo ba tư,..

Ảnh mèo anh lông ngắn cute nhất

Ảnh mèo Anh lông ngắn, nhận được rất nhiều trái tim yêu thích của các bạn độc giả, có sở thích sưu tầm ảnh về những chú mèo đáng yêu này. Mèo Anh lông ngắn còn được gọi bằng tên tiếng anh là British Shorthairs. Ngoại hình to béo, thân người không quá dài, khung xương chắc chắn, vòm ngực siêu rộng. Chiếc đầu tỉ lệ thuận với thân mình, cặp mặt to tròn đặc trưng. Đôi gò má chắc thịt và sở hữu một bộ lông dầy, hết sức êm ái.

Bộ ảnh mèo Anh lông ngắn, bắt trọn mọi khoảnh khắc sẽ được lên sóng ngay sau đây. Haycafe.vn xin mời các bạn đón xem!

Xem thêm :

Mèo Anh lông ngắn là giống mèo có từ lâu đời ở nước Anh. Qua hình ảnh chúng ta có thể thấy chúng sở hữu môt vẻ bề ngoài đáng yêu, xinh đẹp và dễ thương hết nấc nên trong số các loại mèo cảnh đây được xem là chú pet được nhiều người yêu thích nhất.

Bộ lông được chăm sóc luôn luôn mềm mượt, với nhiều màu sắc khác nhau. Có thể bắt gặp nhiều nhất là hình ảnh một chiếc mèo màu xám xanh sau đó là các biến thể màu sắc khác như nâu café, đen vằn trắng, trắng muốt,… Tùy vào màu lông mà màu mắt cũng có thể mang nhiều màu sắc khác nhau, hết sức đặc biệt và nổi bật. Tất cả tạo nên thần thái và nét tinh nghịch của chú mèo. Chính vì vậy đôi lúc chúng ta sẽ thấy hình ảnh chúng kiêu sa, đài các như tổ tiên của chúng là giống mèo Ai Cập cổ, có hình ảnh ngốc nghếch, thành thơi như những chú mèo ở đường phố nước Anh.

British Shorthairs có tính cách ổn định, thân thiện rất thích gần gũi với con người và trẻ em. Ảnh mèo Anh lông ngắn phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi từ 10 – 40 tuổi. Những ai yêu thích giống mèo tới từ nước Anh, có tính cách vui vẻ, năng động, tích cực cũng đều rất phù hợp để download những khoảnh khắc siêu đẹp của chú mèo về thiết bị cá nhân.

Haycafe hy vọng rằng ảnh mèo Anh lông ngắn xinh đẹp, cute, đáng yêu nhất sẽ giúp bạn có thêm năng lượng trong ngày dài đầy hứng khởi nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận