95+ Ảnh Xa Trường Đẹp, Bồi Hồi, Xao Xuyến Tâm Hồn

bởi Damdenel
0 bình luận

Ảnh xa trường đẹp, bồi hồi, xao xuyến nhất. Hình ảnh trong bộ sưu tập gợi cho chúng ta ký ức về mái trường tiểu học thời thơ ấu

Ảnh xa trường đẹp nhất

Cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học…..mỗi một cấp sau khi hoàn thành chương trình học là chúng ta lại phải rời xa ngôi trường thân yêu đó để đến học tập tại ngôi trường mới. Khi đó hình ảnh xa trường, xa bạn bè sẽ là những khoảnh khắc đẹp nhất mà khi nhìn lại chúng ta sẽ cảm thấy bồi hồi. Đó cũng là cảm xúc của tôi khi nhìn ngắm bộ sưu tập dưới đây của Haycafe.vn

Xem thêm:

Vẽ tranh đề tài trường emVẽ tranh trường học hạnh phúc
Ảnh xa nhàẢnh Vạn Lý Trường Thành

Hình ảnh xa trường từ những bông hoa phượng đỏ rực ngoài trời cho tới cảnh chia ly đầy lưu luyến khi cuối cấp được tái hiện lại một cách rõ nét, đem đến cho người xem rất nhiều cảm xúc. Ai cũng từng có một thời học sinh đẹp tươi tại ngôi trường, nơi có bạn bè, thầy cô gắn với bao kỉ niệm của tuổi học trò.

Những bức ảnh xa trường dành cho các em học sinh, sinh viên nam nữ cuối cấp đặc biệt là cấp trung học, từ 15 – 25 tuổi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp về ngôi trường của mình. Nếu bạn là người sống tình cảm, có tính cách nhẹ nhàng thì những bức ảnh này cũng rất phù hợp với bạn đó, đừng bỏ lỡ chúng nhé!

Sau này, dù thành công hay thất bại, bạn hãy luôn ghi nhớ về công ơn của những người thầy cô đã từng dạy dỗ mình nên người, nhớ về hình ảnh những người bạn thân thiết cùng nhau học bài, cùng nhau vui chơi, hãy liên lạc và hỏi thăm nhau, đó là điều đáng trân trọng nhất.

Hy vọng bộ sưu tập ảnh xa trường mà Haycafe.vn chia sẻ trên đây sẽ đem lại cho bạn thật nhiều cảm xúc và bạn đừng quên liên lạc với bạn bè, thầy cô sau khi xa trường lớp nhé!

Bài liên quan