Bảng Chữ Cái Hiragana Đầy Đủ, Chi Tiết, Mới Nhất 2022

bởi Damdenel
0 bình luận

Bảng chữ cái Hiragana đầy đủ, chi tiết, mới nhất 2022. Bộ sưu tập giúp bạn tìm hiểu, khám phá thêm thông tin về tiếng Nhật 

Ảnh bảng chữ cái Hiragana đẹp nhất

Bảng chữ cái Hiragana là một trong 3 bảng chữ cái của người Nhật cùng với bảng chữ cái Kanji, Hiragana, đây là bảng chữ

cái gồm các ngữ âm cơ bản trong tiếng Nhật. Bảng chữ cái này gồm 46 ký tự, mỗi ký tự có cách đọc khác nhau và không có ý nghĩa độc lập. Để hiểu rõ và dễ hình dung hơn mời bạn cùng Haycafe.vn ngắm nhìn những hình ảnh bảng chữ cái Hiragana đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây!

Xem thêm:

Bộ sưu tập được dành cho những người mới học tiếng Nhật trong độ tuổi từ 18 – 35 tuổi, cả nam lẫn nữ sử dụng để làm quen với tiếng Nhật phục vụ cho học tập, làm việc tại Nhật Bản.

Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích con người, đất nước Nhật Bản thì qua bảng chữ cái Hiragana này sẽ giúp bạn khám phá được nét đẹp văn hoá của con người nơi đây và học được những đức tính rắn rỏi, kỷ luật của họ.

Bạn là người kiên trì và không bỏ cuộc thì bảng chữ cái Hiragana sẽ giúp bạn rèn luyện và theo đuổi mục tiêu tới cùng, thông qua cách viết dễ hiểu tiếng Nhật không còn trở nên khó khăn với người mới bắt đầu nữa. Bạn có thể đem so sánh với tiếng Việt, bạn sẽ tìm ra được những điều thú vị cho riêng mình đó!

Haycafe.vn chúc bạn luôn vui vẻ và theo đuổi đam mê của mình. Bạn đừng quên chia sẻ bảng chữ cái Hiragana này cho bạn bè đam mê tiếng Nhật cùng ngắm nhìn và tải về nhé!

Bài liên quan