Hình Ảnh Gây Ảo Giác Đẹp, Ảo Diệu, Nổi Tiếng Nhất

bởi Leehyn
0 bình luận

Những hình ảnh gây ảo giác 3D, quang học, cô gái, ảo diệu, đánh lừa mắt nổi tiếng thế giới, đẹp nhất khiến người xem “nhìn gà hóa cuốc”.

Hình ảnh gây ảo giác đẹp

Hình ảnh gây ảo giác đẹp

Ảo ảnh trong quang học là những cảm giác không có thật về đối tượng, hình ảnh mà thị giác thu thập được. Nghĩa là khi quan sát hình ảnh đó, thị giác có thể cảm nhận theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như khi nhìn vào bức ảnh ta thấy đối tượng chuyển động nhưng thực tế là nó đứng im. Hoặc nhìn vào bức tranh thiên nhiên nhưng ta lại thấy khuôn mặt con người…

Hình ảnh gây ảo giác có thể được tạo ra bởi các hình vẽ 3D, từ những bức tranh nghệ thuật hoặc những khoảnh khắc ngẫu nhiên trong cuộc sống. Nguồn gốc gây ra ảo ảnh quang học là do tại một thời điểm não chỉ đồng hóa được một hình ảnh. Trong khi màu sắc, độ sáng và chi tiết trên hình ảnh lại nhiều chiều. Ngoài ra, ảo ảnh còn do cách nhận thức của não bộ mỗi người.

Bộ sưu tập hình ảnh gây ảo giác đẹp nhất

Haycafe.vn mời bạn cùng kiểm tra sự tinh mắt và tinh ý của não bộ qua những hình gây ảo giác dưới này nhé!

 

Hình gây ảo giác mang đến rất nhiều điều thú vị và lạ kỳ cho thị giác, đòi hỏi người xem phải quan sát kỹ càng, tinh mắt và cần sự tiên đoán của não bộ. Bởi vậy, yêu thích và sử dụng hình ảnh này phần lớn là những người có đam mê với ảo ảnh cùng bí ẩn như những điều ẩn giấu bên trong mỗi bức hình.

Đây là những hình ảnh được học sinh, sinh viên cực kỳ yêu thích vì phù hợp với lứa tuổi thích khám phá, thích dùng ảo ảnh để đố vui bạn bè.

Kích thước hình ảnh gây ảo giác rất đa dạng, có ảnh vuông, ảnh ngang và ảnh dọc.

  • Ảnh vuông phù hợp làm avatar, kích thước của ảnh chất lượng cao thường ở khoảng 1300×1300 pixels, 1600×1600 pixels.
  • Ảnh dọc kích thước phổ biến ở khoảng 720×1280 pixels, 1080×1920 pixels và thường dùng làm hình nền điện thoại.
  • Ảnh ngang phổ biến hơn cả, kích thước lớn 1920×1080 pixels, 2200×1240 pixels và thường dùng làm hình nền máy tính.

 

Xem thêm:

Bên cạnh Haycafe.vn thì Freenice.net là trang web đề cập đến rất nhiều hình ảnh gây ảo giác, từ những ảnh 3D đến tranh vẽ nghệ thuật và cả ảnh ngoài đời thực. Chất lượng hình ảnh thì khỏi bàn, cực đẹp, cực chuẩn để bạn có thể xem và tải miễn phí về dùng.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với hình gây ảo giác nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận