Hình ảnh nước đẹp, tình khiết, trong veo, sắc nét

bởi Leehyn
0 bình luận

Hình ảnh nước đẹp, tình khiết, trong veo, xanh biếc mang tới cho người nhìn cảm giác tươi mát, sảng khoái như được tắm mình trong nước. Tải ảnh nước đẹp, sắc nét làm hình nền máy tính, điện thoại.

Nước là một hợp chất vô cơ, là tên gọi ở trạng thái lỏng của H2O. Nước là khởi nguồn của sự sống, có ở mọi nơi trên Trái Đất kể cả ở sa mạc nắng cháy, vùng Bắc cực băng giá hay là ở sâu trong lòng đất. Hình ảnh về nước quen thuộc với tất cả mọi người bởi cuộc sống hằng ngày đều dùng tới nước.

Nước vốn dĩ là một chất lỏng không có hình dạng nhất định, gần như không  màu. Thế nhưng, hình ảnh nước vẫn rất sống động với những khoảnh khắc giọt nước rơi, nước bắn tung tóe, nước chảy, sóng nước, hình nước 3D đầy nghệ thuật… Màu sắc của nước cũng đa dạng, từ trong veo đến xanh biếc khi hấp thụ và tán xạ tia sáng màu xanh lam của Mặt Trời.

Yêu thích và sử dụng ảnh đẹp của nước thường là những người sống nội tâm, giống như mặt nước êm ả và phẳng lặng nhưng bên dưới lại dậy sóng. Người dùng nhiều ảnh nước có những người mệnh Thủy và Mộc. Sử dụng ảnh nước không phân chia nam nữ nhưng nữ giới thường dùng nhiều hơn, phần lớn là những người trẻ tuổi đang ở lứa tuổi nhiều vấp ngã.

Bộ sưu tập hình ảnh nước đẹp nhất

Bộ hình ảnh nước đẹp, cực kỳ sắc nét đã được Haycafe.vn lựa chọn từ những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất. Mời bạn xem và tải về nhé!

Xem thêm:

Hình ảnh nước dù ở trạng thái nào cũng rất trong trẻo, tươi mát. Đặc biệt là ảnh nước trong veo hoặc xanh biếc một màu nhìn rất đẹp. Vì lẽ đó mà rất nhiều người yêu thích hình ảnh của nước, ngắm nhìn sẽ cảm thấy trong lòng thư thái hơn như được tắm mát tâm hồn.

Nước là nguồn sống của Trái Đất, là biểu tượng của sự sống. Nhiều người thích dùng ảnh nước để biểu tượng cho nguồn sống, sự hồi sinh. Hình ảnh của nước còn là hình ảnh của những dòng chảy không ngừng nghỉ, mang ý nghĩa cuốn trôi những vấp ngã của tuổi trẻ, theo đuổi khát vọng và sự phát triển.

Theo phong thủy, người mệnh Thủy và người mệnh Mộc nên dùng hình ảnh của nước để mang tới vận may, sức khỏe và tài lộc. Vì vậy mà những người thuộc hai mệnh này rất yêu thích chọn ảnh của nước.

Haycafe.vn đã giúp bạn hiểu hơn về ảnh nước. Nếu thấy thích và tâm đắc với bộ ảnh này, bạn hãy lưu về để làm ảnh bìa, avatar; viết status, làm hình nền desktop, smartphone nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận