Hình ảnh Racing Boy đẹp ngầu và gây ấn tượng mạnh

bởi Nivea
0 bình luận

Hình ảnh Racing Boy khiến người ta nhớ ngay đến những chiếc xe độ với phong cách ngầu, mạnh mẽ và đầy cá tính. Tải ảnh Racing Boy đầy chất chơi, lạnh lùng, đẹp nhất thế giới.

Xem thêm:

Hình ảnh Racing Boy là gì?

Hình ảnh Racing Boy ở Việt Nam thường được hiểu theo hai khái niệm:

  • Thứ nhất, Racing Boy được biết đến là thương hiệu linh kiện, phụ kiện xe máy nối tiếng, lâu đời của Malaysia. Với tên viết tắt là RCB. Những sản phẩm của Racing Boy rất đa dạng như phuộc, thắng đĩa, mâm, niềng, heo dầu, kính chiếu hậu, tay thắng…. được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa chọn để độ xe ở Châu Âu, Châu Mỹ…Đây đều là những phụ kiện dùng để độ xe chất ngầu, cá tính, tăng diện mạo, chức năng và tính thẩm mỹ cho xe.
  • Thứ hai, khái niệm Racing Boy còn gắn liền với hình ảnh những thanh thiếu niên chịu chơi, ham mê xe độ và ưa thể hiện cá tính. Những chiếc xe của Racing Boy thường được độ còi, gương, pô, đèn, phanh…và không thể thiếu việc độ màu. Một bộ phận giới trẻ Racing Boy Việt đã giúp hình thành nên một phong cách sống mới lạ lẫm và có phần phá cách.

Nếu bạn là một Racing boy thứ thiệt và đam mê phong cách này, hãy cùng xem những hình ảnh Raicng Boy trong bộ sưu tập mà Haycafe.vn chia sẻ dưới này để xem những cách độ xe chất lừ, cá tính của các “tay chơi” khác nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh Racing Boy đầy mạnh mẽ và cá tính

Xem thêm:

Nhận biết hình ảnh Racing Boy của giới trẻ Việt?

  • Xe tháo yếm, chắn bùn, độ đồ RCB: Tháo yếm, chắn bùn nhằm mục đích tối giản phần vỏ xe, giúp xe giảm trọng lượng, chạy nhanh hơn, tránh vướng víu khi cần tăng tốc độ. Ngoài ra, Racing Boy Việt còn độ những đồ phụ kiện như phuộc, mâm, tay phanh, gương… của RCB để tăng tính thẩm mỹ và chức năng của xe.
  • Xe độ màu dán tem và decal: Những chiếc xe được độ màu sắc gắn liền với hình Racing Boy Việt và làm nên dấu ấn riêng. Giới trẻ đam mê độ xe thường có xu hướng lên tem hoặc thay áo cho xe của mình với màu sắc đầy cá tính như tím, xanh, hồng, cam, vàng…Những chiếc decal với nhiều hình thù thường được dán trên xe theo phong cách của chủ nhân. Điều này khiến cho diện mạo “quái xế” của Racing Boy Việt trở nên đặc biệt và khá lạ mắt.
  • Xe độ drag: ảnh Racing Boy Việt thường gắn liền với các loại xe cọp, xe độ drag. Đây là những chiếc xe máy được tối giản các chi tiết, gần như chỉ còn bộ khung. Đồng thời được độ về máy móc để tăng vận tốc hoặc công suất động cơ. Xe độ drag bike dành cho những tay đua nghiệp dư, ham mê tốc độ. Và được sử dụng trong những chặng đua ngắn.
  • Mũ lưỡi trai, săm mình, mê tốc độ: Là hình ảnh khá quen thuộc của một thế hệ thanh thiếu niên Việt theo phong cách Racing Boy. Đây là cách họ thể hiện bản thân, chất chơi và độ “ngông” riêng của mình.

Nếu bạn còn trẻ tuổi và là một biker đang muốn trở thành một Racing Boy thứ thiệt, đừng bỏ qua những hình ảnh Racing Boy mà Haycafe.vn đã chia sẻ ở trên. Đây đều là những khuôn hình lột tả được phong cách, chất chơi và thú vui độ xe của các Racing boy khác mà bạn có thể học tập. Biêt đâu, sau khi xem những hình ảnh này, bạn sẽ tìm ra một sáng kiến riêng để độ xe và thể hiện cá tính độc đáo cho chiếc xế yêu của mình.

Hy vọng những hình ảnh ở trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về một bộ phận giới trẻ Việt đam mê xe độ. Bạn cũng có thể tải làm hình nền chất, ngầu trên về điện thoại, máy tính đầy cá tính để thể hiện sở thích riêng của mình!

Bài liên quan

Để lại một bình luận