Hình ảnh Thanos đẹp ngầu, mạnh nhất phe phản diện

bởi Nolan
0 bình luận

Những hình ảnh Thanos sở hữu găng tay vô cực đẹp ngầu, mạnh nhất phe phản diện trong điện ảnh vũ trụ Marvel. Tải hình nền Thanos 4K, búng tay, chế cho điện thoại, máy tính.

Hình ảnh Thanos đẹp, ngầu nhất

Hình ảnh Thanos đẹp, ngầu nhất

Nếu được hỏi hình ảnh siêu ác nhân nào được yêu thích nhiều nhất, thì Thanos chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều phiếu bầu của các fan phim siêu anh hùng. Với biệt danh là Titan điên, hình ảnh về nhân vật này xuất hiện lần đầu là một nhân vật phản diện trong truyện tranh do Marvel comics phụ trách xuất bản. Sau đó Thanos được khán giả biết đến nhiều hơn thông qua nhiều bộ phim điện ảnh Marvel, bộ đặc biệt nhất chính là End-game.

Có rất nhiều lý do mà Thanos trở thành hình ảnh ác nhân được yêu thích nhất điện ảnh Marvel, nhiều ý kiến cho rằng mục đích của Thanos tiêu diệt nửa Vũ Trụ bằng găng tay có gắn những viên đá vô cực là do các giống loài sinh sôi quá nhanh, nguồn tài nguyên, thức ăn ngày một khan hiếm. Để tránh tình trạng này ngày càng xấu đi, Thanos đã quyết định làm cho một nửa Vũ Trụ biến mất.

Lý tưởng của Thanos có thể là đúng vì chỉ muốn thế giới tốt đẹp hơn chứ không vì quyền lực cá nhân, nhưng cách làm thì sai hoàn toàn. Nhưng dù gì đi chăng nữa, hình ảnh Thanos với sức mạnh cường đại đã ghi được dấu ấn đặc biệt trong lòng người xem.

Hình ảnh ác nhân Thanos trong bộ sưu tập được nhiều người tìm kiếm, đa phần là những người trẻ đã bị ấn tượng bởi nhân vật này sau khi xem bộ phim End Game.

Bộ sưu tập hình ảnh Thanos ấn tượng nhất

Những hình ảnh Thanos đẹp nhất, cực ngầu trong các trận chiến sinh tử với các siêu anh hùng đã được Haycafe.vn sưu tầm và tổng hợp trong bộ sưu tập với chất lượng cao, chân thật nhất!

Xem thêm;

Những hình ảnh về siêu ác nhân Thanos trong bộ sưu tập có chất lượng 3k, 4k, sắc nét giúp các bạn có thể thoải mái lưu về làm hình nền máy tính, background mà không lo tính phí bản quyền. Vì những hình ảnh này được Haycafe.vn tìm kiếm trên các web uy tín, chất lượng cho người dùng.

Một số hình ảnh có kích thước thấp hơn nhưng vẫn đảm độ nét thì được sưu tầm từ các diễn đàn yêu thích bộ phim End-Game. Hình ảnh các siêu anh hùng và siêu ác nhân được mọi người chia sẻ với nhau để cùng chiêm ngưỡng và bàn luận.

Dù là một siêu ác nhân, to lớn, kệch cỡm nhưng Thanos vẫn là một nhân vật được xây dựng cực kỳ ấn tượng. Những hình ảnh Thanos luôn có gì đó rất ngầu phải không? Hãy chiêm ngưỡng bộ sưu tập và lưu lại về máy nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận