Trang chủ » Hình ảnh đẹp » Hình ảnh Thiên Chúa đẹp nhân từ, cứu khổ nhân loại

Hình ảnh Thiên Chúa đẹp nhân từ, cứu khổ nhân loại

bởi Nivea
0 bình luận

Hình ảnh Thiên Chúa đẹp nhân từ, đại diện cho niềm tin, hy vọng, tín thác của con người. Tải ảnh Thiên Chúa để sử dụng thể hiện niềm tin tâm linh, đi tìm cảm giác bình yên, an lành mỗi ngày.

Hình ảnh Thiên Chúa đẹp nhất

Hình ảnh Thiên Chúa đẹp nhất

Thiên Chúa là một trong những hình tượng kinh điển trong các điển tích của Kinh Thánh. Nhắc đến hình ảnh Thiên Chúa, người ta thường nhớ đến Chúa Giê-su chịu khổ nạn, chân tay đóng đinh trên hình thập giá, đầu đội mũ gai rướm máu, cúi xuống nhìn nhân loại với đôi mắt đầy xót thương. Hình ảnh này đã đi vào các câu truyện kể lại trong kinh Thánh, dựng thành phim….như một điển tích.

Thiên Chúa được gọi với nhiều cái tên khác nhau như Chúa trời, Đấng tối cao, chúa Giê – su Kito…Dù có danh xưng nào đi chăng nữa thì trong nhiều tôn giáo, Chúa vẫn là đấng tối cao, toàn năng, có sức mạnh siêu nhiên tạo dựng nên con người và vũ trụ vạn vật. Thiên Chúa được khắc họa với vẻ ngoài hiền từ, luôn tha thứ cho lỗi lầm của nhân loại, là người phán xét công bằng khi con người chết đi.

Hình Thiên Chúa thiêng liêng, cao quý đối với những người con Công giáo, một lòng ngưỡng mộ, tôn sùng, tin tưởng vào Chúa Giê – su. Những hình ảnh Thiên Chúa dưới đây đã phần nào khắc họa được chân dung của Chúa và mang ý nghĩa lớn trong niềm tin tâm linh của con người. Đây là hình tượng được tôn kính và hết lòng thờ phụng ở Tây phương. Cho đến nay, đạo Thiên Chúa đã lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới và có sức ảnh hưởng lớn trong niềm tin tôn giáo và những hình ảnh này luôn mang nhiều ý nghĩa, phổ biến.

Bộ sưu tập hình ảnh Thiên Chúa đẹp, ý nghĩa nhất

Hãy cùng Haycafe.vn chiêm ngưỡng bộ ảnh Thiên Chúa đẹp, ban phước lành cho mọi người dưới đây nhé!

Xem thêm:

Hình ảnh Thiên Chúa – niềm tin tâm linh vĩnh cửu

Hình ảnh thiên Chúa trên trời mang một sức mạnh siêu nhiên, toàn năng. Nếu bạn là người bên đạo, người con Công giáo hoặc có niềm tin mãnh liệt vào thiên Chúa thì bộ hình Thiên Chúa mà Haycafe.vn mang tới ở bài viết này sẽ dành riêng cho bạn. Khi cài những hình ảnh này làm hình nền điện thoại, máy tính, bạn sẽ luôn có cảm giác được Chúa ở cạnh bên, chở che, ban sức mạnh để vượt qua những khó khăn, nỗi buồn trong cuộc sống.

Những con chiên ngoan đạo của Chúa Giê – su đều mang bên mình hình ảnh hoặc một tín vật biểu tượng của đức chúa trời, tin tưởng, tín thác vào ngài. Ngài là điểm tựa, là cha mẹ, là nơi con người ký gửi lòng tin. Mọi sự buồn vui, hạnh phúc, khổ đau đều được giãi bày với Chúa.

Họ tin rằng, Thiên Chúa – đấng toàn năng trên trời cao sẽ luôn nhìn thấu và đau cùng nỗi đau, vui cùng niềm vui và nỗi buồn của các con chiên, sẽ luôn ban cho mình sức mạnh, nguồn sống và hạnh phúc. Những người con Công giáo thể hiện niềm tin của mình bằng cách treo hình ảnh Chúa ở trong nhà, tham gia các buổi thánh lễ hàng tuần, tổ chức lễ Giáng Sinh; sống và làm việc theo đạo đức và những điển tích mà chúa Giê – su đã răn dạy trong kinh thánh.

Đạo Thiên Chúa và hình ảnh Thiên Chúa đã tồn tại và duy trì qua bao đời nay. Răn dạy con người về đạo đức, hướng con người đến cái Chân – Thiện – Mỹ, khuyên con người sống sao cho tốt đời đẹp đạo. Đây vẫn luôn là hình ảnh và là niềm tin bất hủ của nhân loại về một đấng tối thượng.

Dù bạn có là người công giáo hay không, Haycafe.vn tin rằng, những hình ảnh Thiên Chúa luôn giúp bạn vững tin, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Trái tim ngài sẽ luôn tỏa sáng soi rọi xuống nhân gian, ban phước lành cho mọi người.

Bài liên quan

Để lại một bình luận