Hình ảnh trái tim buồn, cô đơn, tan vỡ, đau thấu tâm can

bởi Galvin
0 bình luận

Hình ảnh trái tim buồn, bị khóa cô đơn, trái tim màu đen rạn nứt hay tan vỡ đau thấu tâm can của người gặp chuyện buồn trong tình yêu.

Trái tim là nơi cất giấu cảm xúc của con người. Ở nơi đó có sự hạnh phúc, đau khổ, buồn, vui, giận hờn, căm hận… Đây là lí do vì sao người ta chọn hình ảnh trái tim biểu trưng cho hạnh phúc nhưng cũng là thứ đại diện cho sự khổ đau.

Có rất nhiều câu chuyện xoay quanh nguồn gốc của hình ảnh trái tim bởi thực tế hình dáng của nó không giống với trái tim của con người hay bất cứ loài vật nào trên trái đất. Có người cho rằng, nó là hạt của một loại cây ở vùng Bắc Phi cách đây hơn 2000 năm. Một vài giả thuyết khác lại khẳng định đây là ảnh vòng 3 của vị thần tình yêu.

Đến nay, các thông tin đưa ra vẫn chỉ là giả thuyết phỏng đoán. Bởi không có một bằng chứng nào chỉ ra được nguồn gốc thật sự của hình trái tim mà chúng ta vẫn đang sử dụng hàng ngày.

Khi người ta sử dụng hình ảnh trái tim buồn cũng là lúc họ đang gặp phải những chuyện đau khổ trong tình cảm. Có thể là bị crush từ chối. Cũng có lúc là tình yêu bị phản bội hay đau đớn vì cả hai không thể tới được với nhau.

Một trái tim buồn đủ sâu sắc và ý nghĩa để mọi người có thể thấu hiểu cảm xúc của bạn lúc này.

Những hình ảnh trái tim buồn thấu tâm can

Haycafe.vn xin chia sẻ đến bạn đọc những hình ảnh trái tim buồn đẹp, thấu tâm can. Sẽ chẳng ai hi vọng phải dùng đến các bức ảnh buồn này. Tuy nhiên bạn vẫn nên lưu giữ lại để làm kho dữ liệu phòng khi cần tới.

Xem thêm:

Hình ảnh trái tim buồn mà Haycafe.vn giới thiệu sẽ phù hợp với cả nam và nữ đang gặp phải chuyện buồn trong tình cảm mà không thể nói ra cùng ai.

Bạn có thể sử dụng hình ảnh này để làm ảnh nền điện thoại, máy tính. Hoặc làm ảnh bìa cho Facebook, Zalo. Nếu muốn, những bức ảnh này cũng có thể đặt avatar. Hoặc sử dụng chúng để làm tài liệu về tình yêu tan vỡ, gia đình vợ chồng không hạnh phúc.

Những chia sẻ trên đây của Haycafe.vn chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa cũng như cách sử dụng ảnh trái tim buồn. Tuy nhiên, mình cũng mong rằng các bạn sẽ không bao giờ phải sử dụng chúng cho tâm trạng của mình mà chỉ dùng khi làm tài liệu liên quan tới chuyện tình cảm.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Bài liên quan

Để lại một bình luận