99+ Hình Ảnh Zill Đẹp, Cực Chiến Cho Anh Em Liên Quân

bởi ToTran
0 bình luận

Hình ảnh Zill chibi cực chất, đẹp, ngầu với nhiều phiên bản dành cho fan liên quân:dung nham, nguyệt tử sĩ, cựu thần thiên hà,… 

Bạn là một fan của Liên Quân mobile chắc chắn bạn sẽ chẳng lạ lẫm gì với hình ảnh con tướng này nữa rồi phải không? Cùng xem với Haycafe.vn nhé!

Xem thêm:

Hình ảnh Zill đẹp, ngầu

Xem thêm:

Hình ảnh nền Liên QuânHình ảnh Điêu Thuyền
Ảnh ryomaẢnh Raz đẹp hình nền Raz

Hình ảnh Zill trong bộ sưu tập của Haycafe.vn dưới đây sẽ cực kỳ phù hợp cho các bạn nam trẻ từ 15 tuổi trở lên có tính cách năng động và yêu thích bộ môn thể thao điện tử- Liên quân.

Những hình Zill trong phiên bản dung nham có lẽ là những hình ảnh cháy nhất, nổi bật nhất. Ngọn lửa bốc cháy bao quanh lấy người tướng Zill tạo nên một khí thế hừng hực khiến người xem cảm thấy e ngại. Với phiên bản dung nham mới lạ này chắc chắn những skill thuộc phiên bản cũng sẽ rất ấn tượng và thu hút nhiều game thủ chọn tướng zill.

Bên cạnh đó, với phiên bản nguyệt tử sĩ hay cựu thần thiên hà cũng ngầu không kém. Với hình ảnh này bạn sẽ được xem một Zill đầy lãng tử và ngầu nhưng có nét dễ gần hơn. Tuy nhiên, trong bộ giáp màu xanh tím đầy quyền lực, Zill vẫn thể hiện được cho người xem thấy mình là một tướng mạnh.

Hy vọng những hình ảnh Zill mà Haycafe.vn vừa gửi đến các fan của Liên Quân ở trên sẽ mang đến cho các bạn những phút giây giải trí tuyệt vời. Cảm ơn các bạn vì đã theo dõi hết bài viết này của chúng tôi!

Bài liên quan