Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Tết 2023 Quý Mão Đẹp Nhức Nách

bởi Nolan
0 bình luận

Thiệp chúc mừng năm mới Tết 2023 Quý Mão đẹp, độc đáo với thiết kế mới lạ, không đụng hàng là lựa chọn ý tưởng để gửi lời chúc xuân

Thiệp chúc mừng năm mới Tết 2023 Quý Mão

Thiệp chúc mừng năm mới Tết 2023 Quý Mão

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện sự biết ơn kèm những câu chúc năm mới an lành đến với bạn bè, người thân hay khách hàng của công ty mình. Một tấm thiệp chúc xuân là một ý tưởng không mới nhưng cũng chả cũ để gửi gắm thành ý của chính bạn. Nhưng thành ý có được đối phương hiểu và đón nhận hay không còn phụ thuộc vào hình thức hay mẫu thiệp mà bạn chọn.

Vì thế, việc chọn một mẫu thiệp có thiết kế mới lạ, gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên rất quan trọng bạn nhé! Nếu bạn lên mạng tìm kiếm mẫu thiệp đẹp mà không muốn tốn kém chi phí thuê người thiết kế mẫu thì bạn có thể tham khảo bộ sưu tập thiệp chúc mừng năm mới Tết 2023 Quý Mão của Haycafe.vn dưới đây, toàn mẫu mới, bảo đảm không đụng hàng.

Thiệp chúc mừng năm mới Tết 2023 Quý Mão đẹp nhất

Một số mẫu thiệp chúc mừng năm mới Tết 2023 Quý Mão đẹp, độc, không đụng hàng mà bạn có thể lựa chọn cho năm nay.

Trên đây là những mẫu thiệp HOT nhất được Haycafe.vn sưu tầm, để lựa chọn mẫu thiệp phù hợp, bạn có thế tham khảo các thông tin tiếp theo đây.

Chất liệu thiệp mừng tết Quý Mão

Không phải chất liệu giấy nào cũng thích hợp để làm thiệp, tùy theo mục đích của bạn mà chất liệu nào có thể đáp ứng. Haycafe.vn sẽ đưa ra những option phổ biến nhất để bạn tham khảo:

  • Nếu bạn là cơ sở kinh doanh cần đóng dấu mộc lên thiệp, hãy chọn giấy Offset 200gsm hoặc ivory 250gsm
  • Nếu bạn muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm, công ty trên tấm thiệp, cần chọn giấy Couches 250gsm, 300gsm
  • Nếu bạn muốn một tấm thiệp nghệ thuật, bắt mắt, giấy mỹ thuật ánh trai 200gsm là lựa chọn tuyệt vời. Có rất nhiều loại giấy mỹ thuật khác có thể đáp ứng nhu cầu in nổi, ép vân,…

Kích thước thiệp chúc mừng năm mới 2023

Về kích thước thiệp chúc mừng năm mới Tết 2023 Quý Mão, nếu là mẫu thiệp đơn in 2 mặt thường phổ biến nhất là 2 kích cỡ 10x20cm và 15x20cm. Bạn có thể chọn kích cỡ thiệp gấp đôi 20x20cm hoặc 10x40cm ( thành phẩm là 10x20cm); 20×30 (thành phẩm là 15×20).

Để tạo sự mới lạ, độc đáo, không theo kích thước thông dụng, bạn hoàn toàn có thể chọn các kích cỡ khác như 5x15cm, 13x19cm, 10.5×14.5cm….

Xem thêm:

Vẽ tranh ngày tếtHình ảnh avatar tết
Hình ảnh cây đàoHình ảnh 12 con giáp

Bộ sưu tập thiệp chúc mừng năm mới Tết 2023 Quý Mão được Haycafe.vn sưu tầm thường nhận được nhiều sự quan tâm của các công ty, cơ sở kinh doanh, các cửa hiệu kinh doanh nhỏ, lẻ,… thường độ tuổi của những người tìm kiếm mẫu thiệp rơi vào độ tuổi từ 20 đến 50 tuổi.

Một người dốc lòng tìm kiếm mẫu thiệp độc lạ để gửi lời chúc mừng năm mới đến khách hàng của mình chắc hẳn là người có tâm, có tâm ắt có tầm, những người như thế thường rất chỉnh chu trong mọi thứ, luôn tỉ mỉ và không thế thiếu tấm lòng nhiệt thành.

Haycafe.vn mong rằng bạn đã chọn được mẫu thiệp chúc mừng năm mới Tết 2023 Quý Mão như ý, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề hữu ích khác liên quan đến cuộc sống tại trang web này. Vì thế đừng quên luôn theo dõi Haycafe.vn bạn nhé

Bài liên quan