Tranh Cổ Phong Đẹp, Nhẹ Nhàng, Thanh Tao, Nghệ Thuật Nhất

bởi MiPhutenara
0 bình luận

Tranh cổ phong Việt Nam, Trung Quốc đẹp nhất làm background. Tuyển tập tổng hợp những bức tranh phong cảnh cổ trang nổi tiếng trên pinterest

Tranh cổ phong  với cảnh đẹp thiên nhiên diễm lệ, hùng vĩ qua ngòi bút của hoạ sĩ mang vẻ đẹp  nhẹ nhàng, thanh tao. Chắc hẳn đã nhiều bạn nghe qua tranh cổ phong nhưng chưa biết được dòng tranh này là gì. Cổ phong hay nói cách khác là tranh phong cảnh cổ trang.

Bức tranh qua nét vẽ đơn giản nhưng cực kỳ nghệ thuật của các bậc hoạ sĩ tài ba đã diễn tả cảnh sắc thiên nhiên vô cùng chân thực, thể hiện nét văn hoá đặc trưng của một thời đại xưa. Bộ tranh mang nét đẹp của thời gian, nhìn vô cùng trang nhã, nhẹ nhàng, thanh tao và đầy tính nghệ thuật xưa cũ.

Tranh cổ phong đẹp nhất

Xem thêm:

Ảnh hoa cúc trắngHình nền nhẹ nhàng
Hình nền biểnẢnh chữ đẹp

Tranh cổ phong mang nét đẹp của nền văn hoá xưa nên rất phù hợp với những người trên 35 tuổi hoặc những ai yêu thích nghệ thuật hội hoạ mang đậm dấu ấn thời gian hoặc mê mẩn những dòng tranh có nét vẽ thanh tao, kèm chữ thư pháp bay bổng. Không chỉ là người lớn tuổi, một số bạn trẻ ngày nay cũng có đam mê đặc biệt với dòng tranh này, các bạn ngày càng tích cực tìm hiểu về những dòng tranh xưa, về văn hoá lịch sử nước nhà qua những tác phẩm nghệ thuật. Họ thường là những người trầm tính, đơn giản, có suy nghĩ sâu sắc và luôn yêu thích những gì thuộc về tự nhiên, xưa cũ.

Nếu bạn là người yêu thích tranh cổ phong, còn ngại gì mà không tải ngay bộ sưu tập cực kỳ nghệ thuật mà Haycafe.vn vừa chia sẻ để làm hình nền cho màn hình desktop, điện thoại của mình? Bên cạnh đó bạn cũng có thể in ra để trang trí cho căn phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ của gia đình, mang đến một không gian ấm cúng, thanh tao, giúp bạn có cảm giác nhẹ nhàng như lạc vào chốn tiên cảnh.

Bài liên quan