Tranh tô màu con mèo đẹp cute dễ thương nhất cho bé

bởi Damdenel
0 bình luận

Tranh tô màu con mèo đẹp cute dễ thương, có hình mẫu giúp bé biết thêm một loài vật gần gũi với gia đình cùng tiếng kêu “meow! meow!” đầy uy lực khiến bọn chuột phải tránh xa, giữ cho ngôi nhà luôn bình yên.

Tranh tô màu con mèo

Tranh tô màu con mèo có hình mẫu cho bé tập tô

“Meo meo rửa mặt như mèo

Xấu xấu lắm chẳng được mẹ yêu

Khăn mặt đâu mà ngồi liếm mép

Đau mắt rồi lại khóc meo meo”  

Sáng tác: Ngọc Bích

Khi bài hát cất lên, các bé sẽ biết ngay loài vật được nhắc đến là gì phải không nào? Meow! Meow! là tiếng kêu đặc trưng của con mèo, các bé rất thích được vuốt ve, âu yếm chúng. Qua tranh tô màu, bé sẽ được thỏa sức sáng tạo màu sắc khiến chúng trở nên khác biệt so với thường ngày. Mời bạn cùng Haycafe.vn tham khảo và tải về những hình vẽ con mèo cho bé tập tô dưới đây nhé!

Xem thêm:

Xem thêm:

Bạn có để ý rằng mỗi khi tìm kiếm từ khóa “tranh tô màu con mèo” tại mỗi thời điểm khác nhau sẽ hiển thị ra các kết quả khác nhau không? Tại thời điểm ngày 16.12.2021, kết quả trả về là khoảng 12 triệu lượt với 0.47 giây, một con số nhiều đến ngỡ ngàng, bạn thử search xem kết quả có giống Haycafe.vn đề cập không nhé!

Tranh tô màu con mèo với những nét vẽ đơn giản, phù hợp với các bé lên 2, 3 tuổi khi bắt đầu học làm quen với màu sắc, từ những thứ đơn giản nhất sẽ giúp các bé dễ tiếp thu và tạo hứng thú học tập. 

Những bức tranh này hay được ba mẹ hoặc thầy cô dạy cho bé theo giáo án ở trường lớp, hoặc ở nhà. Thay vì dành thời gian để coi youtube thì tô màu sẽ giúp giải trí và nâng cao kiến thức về thế giới xung quanh, thật là điều bổ ích.

Lời khuyên

Vừa dạy bé tô tranh, ba mẹ kết hợp với những bài hát về loài vật này, để tạo không khí vui nhộn khiến các bé thích thú. Đồng thời, dạy cho bé thêm tình yêu thương đối với các con vật ngay từ khi còn nhỏ, chỉ nên vuốt ve chúng chứ không được có các hành động như tóm đuôi, véo tai… bởi vì loài vật bình thường hiền vậy nhưng khi cáu giận thì sẽ có những hành động phản ứng lại như cào, cắn…. ảnh hưởng tới sức khoẻ của bé.

Cám ơn bạn đã theo dõi toàn bộ bài viết mà Haycafe.vn chia sẻ, chúc bạn và gia đình có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Bài liên quan

Để lại một bình luận