Tranh Tô Màu Con Trâu Đơn Giản, Đẹp, Có Hình Mẫu

bởi Damdenel
0 bình luận

Tranh tô màu con Trâu đẹp, đơn giản, có hình mẫu tham khảo, để bé học cách tô màu và đức tính hiền lành, chịu khó của loài vật gần gũi này.

Tranh tô màu con trâu

Xem thêm:

Bộ tranh tô màu con trâu cho bé tập tô

“Trâu ơi ta bảo trâu này:

Trâu ra ngoài ruộng trâu cày với ta.

Cấy cày giữ nghiệp nông gia,

Ta đây trâu đấy, ai mà quản công.

Bao giờ cây lúa còn bông,

Thì còn ngọn cỏ ngoài đồng trâu ăn”.

Ca Dao

Con Trâu là loài vật thân quen, gần gũi với con người, gắn liền với hình ảnh đồng ruộng, làng quê Việt Nam. Những câu ca dao trên về con Trâu đã phần nào nói lên được tầm quan trọng của chúng trong hoạt động thường ngày của người nông dân. Đối với các bé ở thành phố thì cơ hội được ngắm nhìn con Trâu sẽ ít hơn so với các bé ở nông thôn. Hình vẽ con Trâu tô màu sẽ giúp các bé có cái nhìn toàn diện nhất về loài vật này.

Mời bạn cùng Haycafe.vn tham khảo và tải về bộ tranh tô màu con Trâu đơn giản đẹp cho bé tập tô dưới đây nhé!

Tranh tô màu con Trâu là bức tranh vẽ đen trắng về con Trâu có hai cái sừng dài, đôi mắt to và cái đuôi phe phẩy, trâu rất hiền lành và dễ thương. Ba mẹ muốn con học được những đức tính tốt đẹp từ loài vật này thông qua những bức tranh tô màu, do đó, lượt tìm kiếm từ khoá này google  trả về khoảng 1.5 triệu lượt trong 0.42 giây (cập nhật ngày 09/01/2022), vừa tô tranh giải trí vừa lồng ghép những bài học đầy giá trị là hoạt động rất bổ ích dành cho bé yêu nhà mình.

Hình vẽ con Trâu nằm trong chủ đề về các loài động vật, bé được thầy cô hoặc ba mẹ cho tô luyện thêm, phù hợp với các bé lứa tuổi lên 3, 4, khi bắt đầu học nhận biết thế giới xung quanh qua những bức ảnh đơn giản, ít hoạ tiết, sẽ giúp các bé tiếp thu một cách nhanh chóng.

 Lời khuyên

Ba mẹ sẽ dạy cho con những bài thơ, bài hát về con Trâu, để con học thuộc xem khả năng ghi nhớ và trình bày lại ra sao nhé! Giúp con phát triển được các kĩ năng cần thiết ngay từ khi còn nhỏ, trở nên thông minh, nhanh nhẹn, được mọi người yêu quý.

Haycafe.vn vừa chia sẻ bộ tranh tô màu con Trâu, ba mẹ đừng chần chừ mà in ngay cho bé yêu tô luyện, toả sáng từ bây giờ nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận