Tranh tô màu Trái Cây hoa quả đơn giản, sinh động

bởi Damdenel
0 bình luận

Tranh tô màu trái cây với nhiều loại quả, nhiều màu sắc khác nhau, có hình mẫu cho bé tô màu giúp nhận biết về giá trị dinh dưỡng và phân biệt chúng với nhau.

Tranh tô màu trái cây hoa quả

Tranh tô màu trái cây hoa quả

Bộ tranh tô màu trái cây cho bé sinh động

Trái cây là những loại quả không còn xa lạ gì với các bé, trong bữa ăn hàng ngày, bé hay được ba mẹ cho thưởng thức những loại quả thơm ngon, nhiều giá trị dinh dưỡng. nào táo, nào lê, nào cam, nào quýt…..Qua tranh tô màu, chúng lại trở nên gần gũi, sống động hơn bao giờ hết bởi được tạo nên từ bàn tay hoạ sĩ của các bé.

Mời bạn cùng Haycafe.vn tham khảo và tải về những hình vẽ trái cây cho bé tập tô dưới đây nhé!

Xem thêm:

Xem thêm:

Trái cây góp phần quan trọng trong khẩu phần thức ăn của con người, đặc biệt đối với các bé, đang trong giai đoạn phát triển việc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu sẽ giúp bé có một cơ thể khoẻ mạnh. Ba mẹ vẫn hay dạy bé cách nhận biết các loại quả bằng màu sắc, thông qua tranh tô màu các loại quả. Điều này làm cho lượt tìm kiếm từ khoá “tranh tô màu trái cây” trả về khoảng 21 triệu lượt trong vòng 0.53 giây (dữ liệu cập nhật ngày 22.12.2021). Con số này thể hiện sự quan tâm tới chủ đề này của các bậc phụ huynh là rất lớn.

Tranh vẽ trái cây với đủ loại quả giúp bé khám phá thế giới các loại quả một cách khoái chí, ba mẹ dạy bé thêm kiến thức về giá trị dinh dưỡng của mỗi loại để bé ghi nhớ. Từ đó, biết chọn lựa những loại quả phù hợp và tốt cho sức khoẻ của bản thân, tạo thói quen ăn uống lành mạnh. Những bức tranh vẽ này phù hợp với các bé lứa tuổi lên 3, 4 khi mọi thứ xung quanh đều rất mới lạ, được biết thêm như mở ra một chân trời mới của bé.

Lời khuyên cho các bậc cha mẹ

Ba mẹ có thể đưa bé đi chợ cùng, qua các gian hàng bán trái cây, chỉ cho bé biết về chúng. Kết hợp với lí thuyết thì việc trải nghiệm thực tế sẽ là điều thú vị, để sau đó bé có thể reo hò đọc tên loại quả bất kỳ khi bắt gặp một cách nhanh chóng. Ba mẹ cùng quan sát xem con tạo nên bức tranh các loại quả với màu sắc nào nhé, và dành tặng cho con một loại quả yêu thích, con sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm đó.

Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm những bức tranh tô màu trái cây thì đừng chần chừ nữa, hãy tải ngay những hình ảnh Haycafe.vn giới thiệu trên đây cho bé yêu tô luyện ngay bây giờ nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận