Ảnh Cầm Kẹo Bị Đứt Tay Trên TikTok Đu Trend Thử Lòng Ny

bởi Lavender
0 bình luận

Ảnh cầm kẹo bị đứt tay trên Tiktok đẹp chân thật, bựa troll để thử lòng người yêu, bạn thân, gia đình. Tải ảnh đu trend ngay đi nào

ảnh cầm kẹo bị đứt tay trên tiktok troll

ảnh cầm kẹo bị đứt tay trên tiktok troll

Xem thêm:

Ảnh cầm kẹo bị đứt tay trên Tiktok troll bạn bè, người yêu

Mới đây trên mạng xã hội Tiktok đang viral một trend hot chuyên dùng để troll, thử lòng người yêu, bạn thân. Trend đó bắt đầu bằng hình ảnh đoạn chat cô gái, chàng trai gửi cho người yêu của mình một hình ảnh tay cầm kẹo, nhưng ngón tay hay bàn tay bị đứt, xước phải dán băng cá nhân. Và sau đó là đón chờ những câu trả lời, những phản ứng của đối phương xem có nhận ra vết thương đó hay không. Từ đó đánh giá được mức độ quan tâm của họ.

Nếu bạn muốn đu trend này và không biết kiếm ảnh cầm kẹo bị đứt tay trên Tiktok ở đâu thì đừng lo Haycafe.vn đã sưu tầm một tuyển tập dành riêng cho bạn, tải ngay đi nhé!

Xem thêm:

Trên đây là những hình ảnh cầm kẹo mút đứt tay hot trend tiktok troll mà Haycafe.vn chia sẻ. Bạn có cảm thấy thích thú với những bức ảnh này không? Chúng sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần vui vẻ và sinh động đấy. Hãy tải về và dùng để troll bạn bè cho vui nhé!

Bài liên quan