Hình Ảnh Chế Bỏ Rượu Bia Hài Hước, Bựa Troll Bá Đạo Nhất

bởi Nolan
0 bình luận

Hình ảnh chế bỏ rượu bia với logo quyết tâm không nhậu hài hước, đẹp, bá đạo. Có thể dùng bst để làm ảnh minh họa cho những mẩu chuyện vui

Ảnh chế bỏ rượu, bia là những hình ảnh mang tính giải trí cao mang lại tiếng cười cho mọi người, nhưng đâu đơn giản chỉ có thế, những hình ảnh này còn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa xoay quanh việc bỏ nhậu. Chúng ta biết rằng, rượu bia là những thứ có hại cho sức khỏe, cho nên chùm ảnh này cần được lan tỏa nhiều hơn đến mọi người.

Sắp tới người dân Việt Nam sẽ bước vào dịp lễ tết nguyên đán, đây là dịp mà mọi người quay quần bên nhau để mừng năm mới, sẽ không tránh khỏi những cuộc vui có sự tham gia của rượu chè. Nếu uống rượu ở mức độ vừa phải sẽ là cuộc vui nhưng nếu lạm dụng thì uống rượu sẽ đem lại nhiều điều không hay.

Để tránh những vấn đề này, haycafe.vn đã tìm kiếm hình ảnh chế bỏ rượu từ các diễn đàn chế ảnh vui và trên google nhằm mục đích cảnh báo, thức tỉnh những người say nghiện rượu.

Những hình ảnh này được chế với những câu thoại hài hước, có phần châm biếm như một cách thức truyền đạt nhẹ nhàng đến bạn đọc với thông điệp hãy bỏ rượu. Các bạn tuổi teen hay cmt trên Facebook, Pinterest rất thích bộ sưu tập này, thường sẽ sử dùng để troll bạn bè, người thân quen để đem lại niềm vui cho nhau.

Xem thêm:

Xem Hình Ảnh Chế Bỏ Rượu Bia, Nhậu Nhẹt Hài Hước, Cực Chất

Haycafe.vn muốn gửi những hình ảnh chế bỏ rượu đến bạn đọc với thông điệp hãy ngưng lạm dụng rượu bia nhất là trong dịp tết nguyên đán sắp tới. 

Những bức ảnh chế bỏ nhậu rất độc đáo được thiết kế với kích thước nhỏ nhất là 1280×720 rất phù hợp để bạn có thể tải lên các nền tảng xã hội một cách nhanh chóng hay với các kích thước lớn hơn, cụ thể như 1920×1080 phù hợp cho các bạn sử dụng làm tranh báo tường tuyên truyền.

Xem thêm:

Tại sao bạn nên xem và tải ảnh chế bỏ rượu?

Rượu bia là một thức uống có cồn, nhất là rượu, một thức uống được lên men từ gạo nếp có cảm giác cay nồng khi uống. Cảm giác này đem lại sự kích thích cho người uống. Thường được uống vào những dịp đặc biệt, nhưng không nên uống thường xuyên sẽ dễ bị nghiện và đem lại những hệ lụy xấu trong cuộc sống.

Như đã nói, hình ảnh chế bỏ rượu như là một phương thức tuyên truyền tác hại của rượu bia như nôn ói, đau đầu, cảm lạnh hoặc có thể đem lại hệ lụy xấu hơn như gây tai nạn. Đừng vì những lời mời, những cuộc vui mà nhậu nhẹt liên miên.
Bạn có thể dùng cách thức này để khuyên người thân, bạn bè hạn chế việc uống rượu bia. Nhất là những người làm vợ, dùng hình ảnh này để châm biếm cũng như nhắc khéo các anh chồng cứ suốt ngày hứa sẽ bỏ rượu bia mà chưa thấy làm
Đây là những hình ảnh mang tính giải trí cao, đem lại tiếng cười vui vẻ sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng

Bài liên quan

Để lại một bình luận