Hình ảnh múa Lân sư rồng đẹp và nhộn nhịp nhất

bởi Leehyn
0 bình luận

Hình ảnh múa Lân sư rồng đẹp nhất cho ngày Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán cổ truyền rộn ràng khí thế và mang may mắn tài lộc cho mọi người.

Hình ảnh múa Lân Trung Thu đẹp

Ý nghĩa cao quý của hình ảnh múa Lân

Bộ môn múa Lân có sự góp mặt của Kỳ Lân, Rồng và ông Địa. Theo văn hóa tâm linh của phương Đông, Lân và Rồng nằm trong bộ tứ linh: Long (Rồng) – Lân (Kỳ Lân) – Quy (Rùa) – Phụng (Phượng Hoàng). Bộ tứ linh là những linh thú có sức mạnh và quyền lực phi thường; ông Địa là hiện thân của Phật Di Lặc. Vì vậy mà hình múa Lân ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng cao quý.

– Hình ảnh Kỳ Lân oai phong, hùng dũng có thể trấn áp và hóa giải những điều xấu; canh giữ và bảo vệ gia chủ.

– Hình Rồng thể hiện quyền lực và trí tuệ; có ý nghĩa củng cố địa vị, thăng quan tiến chức; phát tài phát lộc.

– Hình Ông Địa ban phát phước lành và may mắn đến muôn loài. Ngài có thể thu phục quái thú, loại trừ tà ma.

Con người ai ai cũng mong muốn được ấm no, hạnh phúc, sung túc và viên mãn. Hình ảnh múa trống Lân chính là biểu tượng giúp thu hút phước lành, tài lộc để đạt được ước nguyện.

Bộ sưu tập hình ảnh múa Lân đẹp nhất

Múa Lân không chỉ là một môn biểu diễn nghệ thuật mà còn là nét đẹp văn hóa; là biểu tượng ý nghĩa trong đời sống tinh thần của con người. Hình múa Kỳ Lân rất quen thuộc trong các lễ hội, Tết Trung Thu và Tết Nguyên Đán ở Việt Nam. Múa trống Lân rộn ràng, vui nhộn và đẹp mắt với rất nhiều điệu múa khác nhau; thể hiện khát vọng và lòng thành cầu mong cuộc sống ấm no, phước lành, thịnh vượng của con người. Mời bạn cùng Haycafe.vn tham khảo bộ hình ảnh múa Lân đẹp nhất.

Xem thêm:

Hình ảnh múa Lân dành cho những ai?

Hình ảnh đẹp về múa Lân dành cho bất cứ ai mong muốn có đời sống ấm no, may mắn và an lành. Đặc biệt là những người đang gặp khó khăn cần được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua.

Hình ảnh biểu diễn múa Lân cũng dành cho những ai muốn thuận lợi về đường công danh; muốn gặt hái nhiều thành công và tiến xa hơn nữa trong công việc.

Đây cũng là lựa chọn lý tưởng cho những ai khai trương cửa hàng, mở công ty hoặc đang kinh doanh với mong muốn phát tài, phát lộc, thuận buồm xuôi gió.

Hình ảnh múa Lân dùng để làm gì?

Haycafe.vn gợi ý tới bạn cách sử dụng ảnh biểu diễn múa Lân thật ý nghĩa như sau:

– Dùng làm ảnh đại diện, ảnh bìa fanpage hoặc trang facebook cá nhân, zalo, skype, tiktok…

– Dùng làm ảnh nền màn hình máy tính, điện thoại để luôn được ban phát may mắn, phước lành.

– Dùng làm ảnh đăng status, thiệp chúc mừng trong những ngày Tết, lễ hội, Tết Trung Thu, khai trương.

– Dùng làm hình ảnh trong những clip ca nhạc về Tết, Tết Trung Thu, sự kiện khai trương.

– In thành ảnh để làm quà tặng; trang trí trên bàn làm việc, ảnh treo tường trong phòng làm việc.

Bạn đã chọn được bức ảnh ưng ý nhất trong bộ sưu tập ảnh múa Lân kể trên chưa? Chớ quên thường xuyên ghé thăm Haycafe.vn, tìm và chọn cho mình những hình ảnh đẹp nhất về mọi chủ đề trong cuộc sống nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận