Tranh Tô Màu Hoa Mai Đẹp Mang Không Khí Mùa Xuân

bởi Damdenel
0 bình luận

Tranh tô màu hoa Mai với những cành hoa màu vàng, hay hoa Đào tết mang đến cho bé cảm giác không khí mùa xuân trong bài học của mình.

Tranh tô màu hoa mai

Xem thêm:

 Bộ tranh tô màu hoa mai cho bé tập tô

Nếu như miền Bắc có hoa Đào thì miền Nam có hoa Mai đặc trưng. Hoa Mai có màu vàng, mang nét đẹp dịu dàng, bình yên. Với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, ba mẹ hãy cùng bé chọn lựa những cành mai đẹp nhất để trang trí cho gia đình nhà mình qua các bức tranh tô màu hoa Mai tại Haycafe.vn này nhé!

Tranh tô màu hoa Mai với khoảng 12 triệu lượt kết quả trả về trong 0.49 giây, dữ liệu cập nhật ngày 12/02/2022, trong không khí tưng bừng đón Tết Nguyên Đán, ba mẹ sắm Tết, bé yêu cũng góp một phần nhỏ bé vào công việc đó bằng cách chọn lựa những cành Mai tươi tắn để tô màu, trang trí cho không khí Tết thêm rộn ràng, vui tươi.

Với những nét vẽ nhỏ li ti, đòi hỏi các bé yêu phải thật tỉ mỉ, cẩn thận thì bức tranh mới đẹp như mong muốn. Tranh tô màu hoa Mai dành cho các bé lên 4, 5, đây là chủ đề hay, phù hợp trong dịp Tết đến gần kề, vừa giúp bé phát huy được sự sáng tạo, vừa rèn luyện sự khéo léo qua màu sắc, bé vừa học thêm được những điều thú vị về loài hoa đặc biệt này.

 Lời khuyên

Bức tranh tô xong, ba mẹ có thể đóng khung treo ở không gian phòng khách trong gia đình để mọi người có thể dễ dàng ngắm nhìn, từ đó, tạo cho con thói quen sắp xếp, trang trí mọi thứ sao cho gọn gàng, ngăn nắp nhất.

Hy vọng bạn và bé có những bức tranh sắc màu hoa Mai thật đẹp. Haycafe.vn chúc bạn năm mới dồi dào sức khoẻ!

Bài liên quan

Để lại một bình luận