Hình Nền PHÚC LỘC THỌ Đẹp, Nét Cho Điện Thoại, PC

bởi Stephen
0 bình luận

Hình nền Phúc Lộc Thọ đẹp, nét cho điện thoại, máy tính mang đến cảm giác may mắn, tài lộc, bình an cho người dùng. Tranh – ảnh Phúc Lộc Thọ.

Hình ảnh nền Phúc Lộc Thọ đẹp nhất

Hình ảnh nền Phúc Lộc Thọ đẹp nhất

Phúc Lộc Thọ đại diện cho ba niềm hạnh phúc cao nhất đó là cuộc sống lương thiện để được phúc như đông hải, tài lộc bất tận và tuổi thọ viên mãn. Đây cũng chính là tên của 3 ông Phúc – Lộc – Thọ mà trong quan niệm dân gian sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mỗi người.

Để chào mừng năm mới, Haycafe.vn xin dành tặng các bạn bộ hình nền Phúc Lộc Thọ đẹp, chất lượng nhất, mong rằng sang năm mới này, mọi người luôn gặp nhiều may mắn, bình an, thuận lợi, hạnh phúc. Mời các bạn cùng xem và tải về cài cho điện thoại, máy tính trong dịp đón Tết này nhé!

Bộ sưu tập hình nền phúc lộc thọ đẹp, ấn tượng nhất

Những hình nền Phúc Lộc Thọ mô tả một cách tinh tế, thể hiện rõ nhất đặc điểm của 3 ông PHÚC – LỘC – THỌ. Với hình ảnh ông Phúc là gương mặt nhân hậu, hiền lành, bế trên tay em bé thảo hiền. Ông Lộc tay cầm ngọc và đứng giữa bộ tam đa đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có. Ông Thọ trán cao, râu tóc bạc phơ, một tay chống gậy, tay kia cầm trái đào đại diện cho sức khỏe miên man, tuổi thọ trường tồn. Bên cạnh đó, hình nền ấn tượng về phúc lộc thọ còn thể hiện trong nét đẹp của con chữ thông qua những bức tranh thư pháp, tranh thủy mặc.

 

Xem thêm:

Những hình nền Phúc Lộc Thọ được nhiều người tìm kiếm, nhất là ở nhóm người trưởng thành để sử dụng cho nhiều mục đích như: cài đặt làm hình nền máy tính, điện thoại, in thành tranh làm quà biếu, quà tặng như một lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…

Haycafe.vn cũng xin chia sẻ với bạn một số web cung cấp những hình nền đẹp như: Tioigingiuvedep.vn, Thuthuatnhanh.com, bảo đảm 100% sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Chúc bạn luôn gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống nha!

Bài liên quan

Để lại một bình luận