55+ Hình Nền Trắng Trơn Đẹp, Tinh Tế Dành Cho Người Có GU

bởi Đức Đạt
0 bình luận

Hình nền trắng trơn, trắng tinh, trắng đen đẹp, đơn giản, ấn tượng nhất. Đây là loạt hình nền phù hợp cho những người có gu tinh tế

Hình nền trắng thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai chuộng sự đơn giản, tinh tế. Bởi các loạt hình nền này có tông màu chủ đạo màu trắng, lược giản đa số các chi tiết cho nên nhìn vào ai cũng cảm giác được thư giãn mắt, không hề bị rối. Màu trắng là màu bắt đầu của những gam màu khác cho nên hình nền màu trắng cũng mang ngụ ý là sự khởi đầu.

Haycafe.vn sẽ giới thiệu với bạn 2 bộ ảnh nền trắng: Ở phía trên là bộ sưu tập background cho điện thoại và ở phía dưới là bộ ảnh dành cho máy tính. Do đó, nếu cần tải hình nền trắng cho máy tính thì bạn hãy kéo xuống phía dưới nhé!

Những hình nền trắng cho điện thoại đẹp nhất

Mời bạn tải về những hình nền trắng 4K, 3D, Full-HD đẹp nhất. Trọn bộ White wallpaper cute cho điện thoại iPhone, Android để bạn tha hồ sáng tạo, trang trí cho thiết bị số của mình!

Những hình nền Trắng đẹp nhất cho máy tính

Hình nền màu trắng cũng là hình nền có gam màu đại diện cho sự sáng suốt, trong sáng, thanh tịnh và có ứng dụng ở hầu hết các lứa tuổi, ngành nghề. Bạn có thể dùng nó được ở rất nhiều nơi, trong nhiều hoàn cảnh.

Toàn là hình nền trắng chọn lọc với kích thước thấp nhất là 1920×1090 pixel cho tới 6000×500 pixels để bạn có thể dùng cho cả phông nền khi dùng cho máy chiếu.

Xem thêm:

Hình nền đen đẹp nhấtHình nền cute
Hình nền màu hồngHình nền máy tính

Hãy góp ý cho Haycafe.vn để bài viết này được liên tục cập nhật tốt hơn bạn nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận