Trang chủ » Hình ảnh đẹp » Hình nền đẹp » 65+ Background Tím Nhạt, Pastel Đẹp ‘Ther’ Mộng, Lãng Mạn Nhất

65+ Background Tím Nhạt, Pastel Đẹp ‘Ther’ Mộng, Lãng Mạn Nhất

bởi NhuNhu

Background tím nhạt, pastel đẹp, cute, mộng mơ cho những người yêu sự lãng mạn, thủy chung dùng làm ảnh bìa, hình nền máy tính, điện thoại.

Background tím rất thu hút bởi các màu sắc trong gam tím vô cùng ấn tượng như tím nhạt, tím hồng, tím pastel. Dù là những background đơn giản nhất hay kết hợp với những họa tiết nhỏ, cổ điển thì background tím vẫn mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng mà vẫn nổi bật.

Đặc biệt với những background tím kết hợp với phong cảnh càng tạo nên sự lãng mạn, bình yên khiến bạn hoàn toàn bị chìm đắm trong khung cảnh đó.

Tổng hợp background tím đẹp, sắc nét

Xem thêm:

Background xanh dương Background đỏ
Bakground nâu  Hình nền màu hồng

Với màu tím là biểu tượng cho sự thủy chung nên background tím được rất nhiều người yêu thích dù cả nam hay nữ, đặc biệt đối với các bạn trẻ từ 18 đến 30. Background tím đơn giản thường được dùng làm nền cho trong slide, hay các ấn phẩm.

Background tím phong cảnh thì thường được dùng cài làm hình nền cho máy tính. Một điều thú vị dễ dàng nhận ra tính cách nếu bạn là một người yêu thích background tím đó chính là sự lãng mạn và có phần mộng mơ. Bạn cũng là một người ôn nhu, thân thiện và rất hài hoài với mọi người xung quanh nữa.

Ở độ tuổi 30 đến 40, background tím không được yêu thích ở độ tuổi trẻ, background tím được lựa chọn thường sử dụng có màu sắc đậm hoặc huyền bí như tím than, tím đen, tím xanh. Đại diện lên sự chín chắn đúng như độ tuổi này, họ cũng là những người lãng mạn tuy nhiên sự lãng mạn đó sẽ được ẩn sâu bên trong không dễ toát ra bên ngoài.

Hy vọng với bộ background tím mà Haycafe.vn tổng hợp gửi đến bạn đọc ở trên, có thể giúp bạn lựa chọn được một backgound ưng ý với sở thích. Và bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng ảnh khi tải chúng xuống máy để sử dụng nhé.

Bài liên quan