65+ Ảnh Cây Phượng Vỹ Đẹp, Buồn Với Bao Kỷ Niệm Học Trò

bởi Thanhbinh
0 bình luận

Ảnh cây phượng ở sân trường đẹp, buồn gắn bó với những ký ức tuổi học trò. Ngắm sắc đỏ của hoa phượng vĩ mà ai cũng bùi ngùi nhớ lại ngày xưa

Hình ảnh những bông hoa phượng vĩ đỏ rực đã góp phần tạo nên những ký ức tuổi học trò đẹp đẽ mà khi nhớ lại ai cũng ngậm ngùi, xao xuyến. Dưới bóng cây phượng bao mối tình gà bông chớm nở trao nhau những cánh phượng ép hay khung cảnh bạn bè ngồi cùng nhau tỉ tê đủ thứ chuyện trên đời. Để gợi nhớ lại kỷ niệm học trò cực đẹp đó, Haycafe.vn mời bạn thưởng thức những bức ảnh cây phượng dưới đây nhé

Hình ảnh cây phượng có lẽ sẽ khiến cho ta cảm thấy bồi hồi, tựa như có một rung cảm mạnh mẽ từ sâu bên trong. Bởi màu nắng vàng ngày hè, bởi tiếng chim ca líu lo, bởi tán lá xanh đung đưa trong gió, và cả màu đỏ rực rỡ của hoa phượng, tất cả tạo nên một khung cảnh hoàn hảo để ta luôn mơ về vào một ngày nóng nực. Và bức tranh đẹp đẽ ấy được tổng hợp lại trong bộ ảnh dưới đây của Haycafe.vn, mời các bạn cùng ngắm nhìn.

Bộ sưu tập ảnh cây phượng đẹp, sắc nét nhất

Xem thêm:

Hình nền hoa đàoTranh tô màu phong cảnh mùa xuân
Hình ảnh mùa hèHình ảnh mùa xuân

Hình ảnh cây phượng không chỉ quen thuộc với lứa tuổi học sinh, mà còn với mọi người dân vào những ngày hè đến. Sắc đỏ hòa với nắng vàng, tạo nên một nét chấm phá rực rỡ cho mùa hè, khiến cho chúng ta muốn tận hưởng trọn vẹn những tháng ngày sôi động này.

Chắc hẳn với những ai yêu thích ngày hạ, những người trong độ tuổi học sinh, đặc biệt với học sinh cuối cấp từ 15 đến 22 tuổi thì càng trân trọng hơn hình ảnh cây phượng hơn. Những khoảnh khắc đẹp đẽ mà chỉ có ở thời thanh xuân đều gắn liền với chùm phượng vĩ. Vậy nên chắc hẳn các bạn sẽ có cảm xúc lắng đọng, bâng khuâng hơn khi ngắm nhìn hình ảnh của cây phượng.

Haycafe.vn đã sưu tầm những bức ảnh cây phượng đẹp nhất. Nếu yêu thích, các bạn hãy tải ngay về để ngắm nhìn hoặc đặt làm hình nền, cũng như theo dõi thêm ở những bài viết thú vị tiếp theo nhé!

Bài liên quan