30+ Hình Ảnh Con Đường Đẹp Dài, Chạy Xa Tít Tắp

bởi Nolan
0 bình luận

Hình ảnh con đường đẹp, buồn lãng mạng xa tít tắp gợi nhớ những kỉ niệm đẹp nhất trong đời người. Ảnh con đường dài vắng đẹp nhất thế giới.

Không chỉ đơn giản là đường đi, hình ảnh về con đường còn mang ý nghĩa sâu xa hơn thế

Con đường là hình ảnh đẹp mang ý nghĩa quan trọng trong đời mỗi người, chính nó đã đưa chúng ta đi xa cũng chính nó đưa chúng ta trở về. Những người tìm kiếm hình ảnh về con đường thường sẽ giống như tôi, là những đứa con xa nhà mong muốn có ngày trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Không riêng gì những người tìm kiếm hình ảnh về con đường trở về mà còn có cả những người đang tìm kiếm con đường hướng đến tương lai, giống như tôi ngày xưa. Thường họ sẽ sống rất tình cảm, hay hoài niệm, thích khám phá nhưng trong trái tim, hình ảnh con đường về nhà vẫn là quan trọng nhất.

Những hình ảnh con đường đẹp nhất

Khi nhìn những hình ảnh con đường trong bộ sưu tập của Haycafe.vn tôi tin rằng các bạn cũng sẽ có cảm giác giống như tôi. Mong muốn được nhanh chóng xách balo lên để trở về nhà, nhất là vào dịp tết đang cận kề.

Khi nhìn đến hình ảnh con đường bên trong tôi có một cảm xúc lạ lẫm, cảm xúc bồi hồi, nhớ nhung về những con đường làng quê gắn liền với tuổi thơ của tôi cũng như bao đứa trẻ khác. Hằng ngày trên con đường đất, bọn trẻ chúng tôi chơi biết bao nhiêu trò chơi của trẻ con, cũng con đường ấy là con đường giúp chúng tôi đến với cái chữ, đến với những điều răng dạy của thầy cô trong cuộc sống

Giờ đây khi đã đủ sức bay cao, tìm chân trời mới để vùng vẫy thì con đường một lần nữa lại là hình ảnh gắn bó với tôi trong suốt hành trình tìm vùng đất hứa. Tôi nghĩ, chắc bao người cũng giống như tôi, khi lớn khôn sẽ tìm con đường riêng của mình, rời mái ấm để khám phá thế giới bên ngoài. Rồi đến một lúc nào đó, đủ trưởng thành, trải nghiệm đủ điều thú vị, vấp ngã, con đường sẽ một lần nữa giúp tôi trở về nhà tìm bình yên. Dưới đây là những bức ảnh nền con đường dành cho điện thoại di động. Mời bạn xem tiếp.

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh con đường

Hình ảnh con đường dù là đường đất với 2 bên đường cỏ mọc cao quá đầu, hay là con đường được trải nhựa với dãy nhà phố hiện đại thì đối với mỗi người nó đều có một ý nghĩa đặc biệt. Có thể đó hình ảnh về con đường lần đầu tiên gặp người ấy, cũng có thể đó là con đường dẫn chúng ta đến một nơi quan trọng.

Tôi được biết bộ sưu tập hình ảnh của Haycafe được sưu tầm trên các trang web hình ảnh chất lượng, những diễn đàn của hội những người thích đi đây đi đó để khám phá. Đúng vậy, con đường không chỉ gợi nhớ về mái ấm, về quê hương, nó còn là những hình ảnh thúc giục tuổi trẻ đi khám phá cuộc sống, những vùng đất mới.

Bài liên quan

Để lại một bình luận