Hình Ảnh Vạn Lý Trường Thành – Kiến Trúc Cổ Đẹp Hùng Vỹ

bởi MiPhutenara
0 bình luận

Hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp hùng vỹ, hoang sơ, một  kiến trúc cổ độc nhất, đậm dấu ấn lịch sử của Trung Quốc – Một kỳ quan thế giới.

Hình ảnh Vạn Lý Trường Thành - Kỳ quan tuyệt đẹp

Hình ảnh Vạn Lý Trường Thành – Kỳ quan tuyệt đẹp

Vạn Lý Trường Thành nằm ở phía Bắc của Trung Quốc với thiết kế uốn lượn bao quanh các dãy núi dựng đứng, tạo nên một khung cảnh lộng lẫy thơ mộng tuyệt vời. Kỳ quan dài nhất được xây dựng bằng kỹ thuật của con người.

Gần 2700 năm xây dựng và tồn tại, đã trải qua nhiều đời vua ở Trung Quốc và chứng kiến biết bao sự ra đi của những người xây dựng nó, vì vậy đây là một công trình mang đậm dấu ấn lịch sử. Năm 1987, Vạn Lý Trường Thành đã được UNESCO công nhận là “Di sản thế giới”.

Vì những điều đó, hình ảnh Vạn Lý Trường Thành được tìm kiếm bởi rất nhiều người mê du lịch, các kiến trúc sư, nhà nghiên cứu lịch, những bạn sinh viên muốn tìm hiểu về lịch sử TQ. Hoặc đơn giản hơn là bạn thích ngắm nhìn vẻ đẹp của kỳ quan này qua 4 mùa, mong muốn lưu giữ những hình ảnh này để làm hình nền, ngắm nhìn mọi lúc và chia sẻ cho bạn bè của mình.

Với những nhà thơ, nhà văn, ảnh Vạn Lý Trường Thành còn là nguồn cảm hứng để họ sáng tác ra những tuyệt tác

Bộ sưu tập hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp ấn tượng

Haycafe.vn đã tổng hợp những hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp, ấn tượng nhất với kích thước từ full HD để bạn có thể tải về làm hình nền cho điện thoại, máy tính, ảnh tài liệu hay bất kỳ mục đích thú vị, hữu ích nào đó.

Xem thêm:

Những hình ảnh Vạn Lý Trường Thành vừa đưa bạn đến du lịch với một kỳ quan nổi tiếng có 1-0-2 trên thế giới mang đậm dấu ấn lịch sử của Trung Quốc vừa được ngắm những cảnh sắc tuyệt đẹp của thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng cho địa thế này.

Ngoài những hình ảnh chúng tôi vừa tổng hợp ở trên, các bạn có thể tham khảo ảnh Vạn Lý Trường Thành tại các web: Thuthuatphanmem.vn hay Toigingiuvedep.vn. Đây đều là những trang uy tín và được đánh giá cao bởi nhiều độc giả.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Bài liên quan

Để lại một bình luận