99+ Hình Ảnh Hồ Tây Đẹp, Thơ Mộng, Trữ Tình Nhất

bởi MiPhutenara
0 bình luận

Hình ảnh Hồ Tây mùa thu đẹp, thơ mộng, trữ tình nhất. Các bạn trẻ rất thích chụp ảnh check-in vào buổi chiều hoặc ban đêm ở địa danh này

Mỗi khi nhắc đến Hà Nội, ngoài Hồ Gươm, không thể không nhắc đến một nơi nổi tiếng khác đó chính là Hồ Tây. Hình ảnh Hồ Tây hiện lên xinh đẹp, mỹ miều tựa nàng thơ với những cây bằng lăng tím, phượng đỏ hay hoàng yến vàng rực ở xung quanh hồ. Đây là một địa điểm vi vu ngắm cảnh, hóng gió quen thuộc của dân Hà Thành cũng như khách du lịch. Để chiêm ngưỡng thêm vẻ đẹp của Hồ Tây, mời các bạn đến với bộ sưu tập ảnh cực đẹp mà Haycafe.vn chia sẻ ngay dưới đây.

Hình ảnh Hồ Tây đẹp, thơ mộng nhất

Xem thêm:

Ảnh buổi tốiHình nền cung hoàng đạo
Ảnh SapaLàng hoa Sa Đéc

Hình ảnh Hồ Tây đẹp thơ mộng, lãng mạng vào ban ngày và lung linh sắc đèn về đêm với những hàng cây xanh xung quanh hồ, mang lại vẻ đẹp đặc trung cho thủ đô Hà Nội.

Những hình ảnh ở trên đã toát lên toàn bộ vẻ đẹp của Hồ Tây ở mọi góc nhìn. Tôi nghĩ rằng những người trong độ tuổi từ 18 đến 40 sẽ yêu thích bộ ảnh này, họ có tình yêu mãnh liệt với lịch sử của thủ đô nghìn năm văn hiến, trung thành và thích vẻ đẹp của thiên nhiên yên bình giữa lòng thành phố xô bồ. Bộ sưu tập này được tìm kiếm nhiều bởi những người yêu vẻ đẹp của Hà Nội, muốn tìm hiểu về các danh lam thắng cảnh ở đây, những ai chưa có điều kiện đi đến Hồ Tây có thể nhìn qua màn ảnh nhỏ, hoặc những vị hoạ sĩ, nhà thơ cũng có thể dùng hình ảnh này để lấy ý tưởng cho các tác phẩm nghệ thuật của mình.

Có thể nói Hồ Tây như là lá phổi của Thủ đô Hà Nội bởi hàng cây xanh thắm xung quanh hồ, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thư thái cho những ai chiêm ngưỡng và đến đây dạo mát. Hình ảnh Hồ Tây làm tôi trỗi dậy tình yêu nước bởi tôi chợt nhận ra đất nước mình thật đẹp biết bao. Hy vọng qua bộ ảnh mà Haycafe.vn vừa tổng hợp ở trên, bạn sẽ lựa chọn được bức hình mình ưng ý.

Bài liên quan