77+ Hình Ảnh Hà Nội Ban Ngày, Về Đêm Đẹp Như Tranh Vẽ

bởi GiaHuy
0 bình luận

Hình ảnh Hà Nội ban ngày hay về đêm cũng đẹp như những bức tranh đong đầy cảm xúc buồn vui của nhịp sống hối hả chốn thị thành.

Những hình ảnh về Hà Nội luôn cho ta một cảm giác nhẹ nhàng và thơ mộng, là một nơi lưu giữ rất nhiều nét đẹp truyền thống văn hóa, cảnh quan nơi đây rất thơ mộng và hữu tình. Tấm hình ghi lại khoảnh khắc của Hà Nội về đêm, lúc sáng sớm hay khi xe cộ nhộn nhịp đông đúc giờ tan tầm luôn khiến người xem khó lòng rời mắt.

Haycafe.vn trân trọng giới thiệu đến bạn bộ sưu tập ảnh Hà Nội đẹp, thơ mộng và xao xuyến lòng người. Đối với những ai đang đi xa quê lập nghiệp thì bộ sưu tập sẽ làm cho bạn cảm thấy vơi đi cảm giác nhớ quê hương hơn hoặc những ai chưa đến nơi này bao giờ thì các bạn sẽ có thêm một địa điểm mới để đi du lịch vào một ngày không xa.

Bộ sưu tập ảnh Hà Nội đẹp nao lòng

Xem thêm

Hình ảnh phố đêmHình ảnh múa lân 
Hình ảnh Sài GònẢnh Hồng Kông 

Những hình ảnh với chất lượng cao và nét cho bạn có thể chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc mang nét đặc trưng ở Hà Nội như cầu Thê Húc, Hồ Gươm, Văn miếu Quốc Tử Giám,… mỗi một công trình đều gắn với những nét lịch sử riêng cho bạn biết thêm những điều thú vị về thủ đô ngàn đời.

Ngắm nhìn những bức ảnh Hà Nội tôi lại nhớ về chuyến đi tới thành phố này cách đây không lâu. Tôi khá ấn tượng với nhịp sống con người nơi đây, họ nhẹ nhàng, yên bình rất đúng với câu nói ‘Hà Nội không vội được đâu”. Thêm một điều mà tôi rất quý ở nơi đây đó là người dân nơi đây rất là thân thiện và hiếu khách. Một chuyến đi đáng nhớ và chắc tôi sẽ ghé đến nơi này một ngày không xa.

Bộ ảnh rất phù hợp với những bạn từ độ tuổi 18 đến 28 có tính cách năng động, đam mê du lịch, yêu thích những chuyến đi xa và đặc biệt yêu thích mảnh đất Hà Nội.

Phía trên là bộ sưu tập ảnh Hà Nội đẹp nhất do Haycafe.vn tổng hợp. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích bài viết này và đừng quên chia sẻ chúng với bạn bè, người thân của mình nhé.

Bài liên quan