Ảnh Hồ Gươm Đẹp Trữ Tình, Thơ Mộng Trong Sương Mai

bởi ToTran
0 bình luận

Ảnh Hồ Gươm mùa thu về đêm đẹp, trữ tình thơ mộng nhất. Những góc ảnh chụp Hồ Gươm và cầu Thê Húc từ trên cao cho chúng ta cái nhìn mới

Ảnh Hồ Gươm đẹp nhất

Khi ai ghé thăm Hà Nội đừng quên đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hồ Gươm- một viên ngọc tỏa sáng của vùng đất Thăng Long. Nơi đây chứng kiến nhiều dấu vết của lịch sử từ thời cha ông đến tận bây giờ, không có từ nào có thể diễn tả được hết vẻ đẹp kỳ diệu này. Nếu bạn chưa có dịp du lịch đến Hà Nội để ghé thăm nơi này thì hãy tạm ngắm hình ảnh Hồ Gươm được Haycafe.vn sưu tầm dưới đây nhé

Xem thêm:

Bộ sưu tập dành cho những bạn trẻ trong độ tuổi 30 yêu thích xem các di tích lịch sử, tính cách trầm ổn, ít nói và có một tình yêu chân thành đối với hồ Gươm nói riêng và Hà Nội nói chung sẽ cực kỳ phù hợp để xem bộ sưu tập ảnh hồ Gươm của haycafe.vn.

Hình ảnh tháp rùa trải qua bốn mùa trong năm mang đến nhiều vẻ đẹp khác nhau nhưng có lẽ nơi đây đẹp nhất là vào mùa thu. Hình ảnh những cây lá đỏ phủ bên hồ thật sự khiến người xem rung động vì vẻ nên thơ đó. Nó mang đến cho người xem một nét gì đó rất là lãng mạn và yên bình của tiết giao mùa đúng chất Hà Nội.

Ngoài tháp rùa thì khuôn viên rộng lớn của hồ Gươm còn bao lấy đền Ngọc Sơn và chiếc cầu Thê Húc với màu đỏ đặc trưng. Đây cũng là một di tích lịch sử nghìn năm của thủ đô Hà Nội mà bất cứ ai ghé đến đây đều muốn một lần đi vào. Hình ảnh đền từ xa khiến nhiều người ngạc nhiên vì cứ ngỡ đây là một chốn tiên cảnh nào đấy vì đến mọc lên giữa đám cây xanh hoang vu, lối dẫn vào đền là một cây cầy cầu nhỏ bé, xinh đẹp. Và khung cảnh nên thơ này tất nhiên cũng khiến người xem thật sự xuyến xao.

Phía trên là bộ sưu tập ảnh hồ Gươm mà Haycafe.vn muốn gửi đến bạn – những bạn đọc yêu khám phá về lịch sử nước nhà và yêu Hà Nội. Hy vọng những bức hình này mang đến cho các bạn nhiều cảm xúc thú vị.

Bài liên quan