115+ Ảnh Izana Chibi, Manga Ngầu, Chất Nhất Cho Fan Tokyo Revenger

bởi NhuNhu
0 bình luận

Ảnh Izana chibi, manga ngầu, chất nhất dành cho các fan yêu thích bộ truyện tranh nổi tiếng Tokyo Revenger. Cùng chiêm ngưỡng và tải về máy những bức ảnh tuyệt đẹp dưới đây nhé.

Kurokawa Izana trong Tokyo Revengers là lãnh đạo của Băng Thiên Trúc. Anh cũng là một trong những nhân vật phản diện chính của arc Thiên Trúc. Mặc dù sâu thẳm trong con người Izana là một người lương thiện. Nhưng vì những năm tháng cô độc, anh đã trở nên tàn nhẫn.

Khi mình xem Tokyo Revengers mình hoàn toàn bị thu hút bởi Izana. Vẻ ngoài đầy ma mị, đôi mắt to màu tím chứa đầy nỗi đau từ thủa nhỏ và cả sự cô đơn. Mái tóc lãng tử, đồng phục màu đỏ tôn lên màu da tám nắng cùng với đôi bông tai có nguồn gốc từ hanafuda… Tất cả những điều làm nên một Izana bí ẩn nhưng cũng đầy nỗi bi thương. Vậy hãy cùng Haycafe.vn ngắm nhìn những ảnh Izana cực độc, chất, thu hút ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp ảnh Izana sắc nét, ấn tượng nhất

Xem thêm:

Izana dù là một nhân vật phản diện nhưng lại được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy ảnh Izana luôn được quan tâm và sử dụng rộng rãi trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Hầu hết những người sử dụng ảnh Izana đều thuộc độ tuổi teen. Các bạn nam sử dụng ảnh vừa để tạo nét cool ngầu, muốn thể hiện tình cảm, tâm tư, suy nghĩ nhưng lại không biết diễn tả, mở lời. Đối với các nữ thì lại mang đến cảm giác mạnh mẽ, cá tính, thu hút.

Nội tâm của Izana có rất nhiều lớp khía cạnh khác nhau. Ở đó sẽ có một vài nét tương đồng với mọi người, có sự bí ẩn, có sự cuốn hút, có cả cô đơn và ẩn chứa những là một con người tốt, một sự khao khát được yêu thương. Chính vì vậy mà rất nhiều bạn thường hay sử dụng ảnh Izana để thể hiện lên nội tâm bên trong cũng như tính cách của mình.Vừa rồi là một số ảnh Izana mà Haycafe.vn muốn chia sẻ đến với các bạn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được những tấm hình đúng với tâm trạng cũng như sở thích.

Bài liên quan

Để lại một bình luận