59+ Hình Ảnh Songoku Đẹp, Ngầu Như Trái Bầu Cho Fan Anime

bởi Linhchi
0 bình luận

Hình ảnh Songoku cấp 1000, cấp cuối đẹp, ngầu, độc đáo, ấn tượng nhất. Đây là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x

Xem thêm:

Songoku là nhân vật chính trong bộ manga/ anime 7 viên ngọc Rồng. Những hình ảnh Songoku gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x cho nên cứ nhìn thấy hình ảnh, ai cũng cảm thấy bồi hồi, xao xuyến nhớ lại tuổi thơ của mình. Để làm món quà dành tặng cho những bạn thuộc thế hệ này, Haycafe.vn đã sưu tầm rất nhiều hình ảnh Songoku với nhiều phiên bản khác nhau, từ phiên bản sức mạnh cấp cuối, cấp 1000 cho đến sức mạnh cấp độ Super Saiyan… Bạn có thể tải về làm hình nền điện thoại, máy tính hoặc avatar MXH để tha hồ ngắm nhìn nhé!

Những Hình ảnh Songoku đẹp, ngầu ấn tượng nhất

Xem thêm:

Hình nền Songoku 4K 2KTranh tô màu Songoku
Hình ảnh 7 viên ngọc rồngHình ảnh nền Dragon Ball

Mọi con mọt truyện tuổi từ 25-35 chắc chắn không thể không biết tới bộ ảnh gắn liền với nhân vật cực kỳ đình đám này, có những người còn là fan ruột cho tới tận khi lập gia đình, có con cái, thậm chí tới tuổi xế chiều. Đây là nguồn sống mãnh liệt cực kỳ của tuổi thơ biết bao nhiêu người thuộc thế hệ 8x 9x.

Những người hâm mộ bộ ảnh Songoku theo tôi thấy thường là nam nhiều hơn. Tôi gặp rất nhiều người dù đã lớn tuổi nhưng vẫn tiếp tục giữ niềm đam mê với Songoku, họ vẽ tranh, làm tượng, mua ấn phẩm, xem đi xem lại bộ 7 viên ngọc rồng, như muốn trẻ mãi trong thế giới tuổi thơ của họ. Đó quả thực là những hình ảnh anime gợi nhớ lại những kí ức tươi đẹp nhất về thời tuổi trẻ với bao hoài bão lung linh, về những hình tượng nhân vật anh hùng cứu thế giới như Goku.

Tôi nghĩ rằng những người yêu thích bộ ảnh cũng có một chút ảnh hưởng bởi tính cách của nhân vật, nghĩa khí, yêu lẽ phải, bênh vực kẻ yếu, bảo vệ người thân và bạn bè của mình. Ranh giới thiện ác được nhận thức rõ ràng và họ yêu chuộng những điều khiến thế giới này tốt đẹp hơn, một tinh thần chính nghĩa sống mãi trong các thế hệ yêu thích bộ 7 viên ngọc rồng.

Hơn nữa, tôi cũng thấy được sự đáng yêu, trong sáng của họ khi tin tưởng vào một thế giới tưởng tượng, điều đó khiến họ có một tâm hồn trẻ trung, tích cực, mà ai nấy đều mong ước. Ta chỉ sợ khi tâm hồn ta già đi, thì dù cơ thể ta còn trẻ cũng chẳng thể vui vẻ phải không. Đó là điều tôi ngưỡng mộ ở những người vẫn giữ được ngọn lửa đam mê đối với Songoku.

Vậy nên tôi xin được dành tặng bộ ảnh Songoku của Haycafe.vn cho tất cả độc giả thân yêu, mong rằng họ sẽ sống mãi với đam mê của mình.

Bài liên quan