50+ Hình Ảnh – Hình Nền Dragon Ball Đẹp, Ấn Tượng Nhất

bởi Stephen
0 bình luận

Mời tải hình ảnh nền Dragon Ball Super, Songoku cấp 1000 ấn tượng chất lượng chuẩn HD, 4K đẹp nhất cho điện thoại, Desktop.

Hình ảnh nền Dragon Ball đẹp nhất

Hình ảnh nền Dragon Ball đẹp nhất

Dragon Ball – 7 viên ngọc rồng là bộ truyện tranh nổi tiếng của đất nước Nhật bản, với nhân vật chính là anh chàng sở hữu sức mạnh uy mãnh là Songoku. Xuất bản lần đầu tiên năm 1984 cho đến nay bộ truyện tranh này đã gần như gắn với tuổi thơ của rất nhiều bạn đọc, nhất là các bạn 9x, trong đó có tôi.

Những hình ảnh, hình nền Dragon Ball phù hợp với đại đa số các bạn nam thuộc thế hệ 9x và đầu 10x. Sự uy dũng, mãnh mẽ của các nhân vật trong truyện, đã làm cho không ít bạn đọc ước mơ sở hữu sức mạnh như Songoku để “kinh bang tế thế” khi chiêm ngưỡng. Không những vậy, khi xem các bức ảnh này còn hồi tưởng về một thời tuổi thơ êm đẹp, bình dị với biết bao nhiều niềm vui và hạnh phúc mà khi đã trưởng thành thật khó có thể tìm lại được.

Bộ sưu tập hình ảnh, hình nền Dragon Ball đẹp nhất

Haycafe.vn xin dành tặng các fan hâm mộ bộ truyện tranh Dragon Ball những hình ảnh, hình nền Dragon Ball đẹp, chất lượng nhất dưới đây. Nếu bạn là một trong số các fan hoặc đang muốn tìm kiếm cho mình bộ hình nền mới thì mời xem và tải về dùng nha!

Xem thêm:

Trên đây Haycafe.vn đã gửi đến bạn đọc những hình ảnh, hình nền Dragon Ball đẹp, chất lượng, ấn tượng nhất. Mong rằng chúng sẽ thỏa mãn sự yêu thích bộ truyện tranh, hoạt hình trong lòng bạn cùng những lựa chọn hình ảnh, hình nền chất lượng nhất để có thể sử dụng cho các mục đích thú vị của bản thân bạn.

Và qua đây mình cũng muốn chia sẻ với bạn một trang Web với nhiều nội dung thú vị, hấp dẫn mà mình mới khám phá ra do từ thói quen hay truy cập vào các hội nhóm yêu thích bộ truyện tranh Dragon Ball để đọc những review, cảm nhận cá nhân của nhiều người về các nhân vật trong truyện.

Một lần vô tính lướt comment thấy ai đó chia sẻ một tấm hình đẹp của Songoko tại website Freenice.net. Mình mới tò mò truy cập thử vào trang web này, và thật bất ngờ mình đã được chiêm ngưỡng một bộ sưu tập hình ảnh quý giá trong Dragon Ball mà mình chưa từng thấy trước đó. Không những thế tại đây còn có nhiều bức ảnh nền rất đẹp trong nhiều bộ manga, anime khác nữa. Điều này khiến mình cảm thấy thật sự phấn khích, hứng thú và bây giờ mình muốn lan tỏa điều tuyệt vời này đến với những ai đang đọc bài viết này.

Chúc bạn chọn được nhiều những bức hình ảnh nền đẹp nhất!

Bài liên quan

Để lại một bình luận