333 Ảnh Lá Vàng Rơi Mùa Thu Đẹp Như Trong Phim Hàn

bởi MiPhutenara
0 bình luận

Hình ảnh lá vàng rơi mùa thu đẹp, buồn nhất làm background. Cảnh chiếc lá rơi tạo hiệu ứng lãng mạng như trong các bộ phim Hàn Quốc

Khi nhắc đến mùa thu, người ta liền liên tưởng đến hình ảnh lá vàng rơi, rụng đầy gốc cây, mặt đường, đoi khi chỉ cần một cơn gió nhẹ thổi qua, lá vàng lại trút xuống như một cơn mưa làm vàng rực cả một khoảng không gian, hoà chung với không khí se lạnh dễ chịu của mùa thu tạo nên một khoảnh khắc cực đẹp và lãng mạn.

Dưới đây, Haycafe.vn xin chia sẻ đến bạn những bộ ảnh lá vàng rơi vô cùng đẹp mắt, đem đến cảm giác tựa như phim Hàn Quốc, cùng chiêm ngưỡng nhé!

Hình ảnh lá vàng rơi đẹp nhất

Xem thêm:

Hình nền màu vàngTranh tô màu cá vàng
Ảnh cờ đỏ sao vàngMẫu tờ rơi

Hình ảnh lá vàng rơi trong mùa thu đem lại cảm giác buồn man mác, lãng mạn nhưng vô cùng đẹp mắt, đem lại cho bạn sự nhẹ nhàng, thanh thản.

Bộ ảnh lá với những khoảnh khắc đẹp nhất của mùa thu được chụp lại sẽ cực kỳ thích hợp cho những cô gái, chàng trai yêu thích vẻ đẹp và sự lãng mạn của khung cảnh mùa thu, họ thường là người rất nhạy cảm nhưng vô cùng tinh tế, yêu cái đẹp. Chủ yếu họ ở độ tuổi từ 17 đến 30. Hãy thoải mái tải về và sử dụng hình ảnh lá vàng tuỳ theo nhu cầu của bạn nhé.

Hình ảnh lá vàng rơi mang đến trong tôi một nỗi buồn man mác, cảm giác như mọi thứ thật vô chừng và ngắn ngủi, mới ngày nào còn xanh tươi vậy mà giờ đây đã trở nên héo úa, chỉ cần một cơn gió nhẹ cũng đủ lung lay. Lá vàng rơi để lại cành cây xơ xác, trơ trọi chống chịu với cái lạnh của mùa đông sắp đến, gợi lên cảm giác cô đơn, hiu quạnh đến nao lòng. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp của mùa thu lá, đừng ngần ngại tải về bộ ảnh của Haycafe.vn nhé!

Bài liên quan