Mẫu tờ rơi đẹp, độc đáo, sáng tạo, mới nhất 2021

bởi Nolan
0 bình luận

Mẫu tờ rơi đẹp, độc đáo, sáng tạo, mới nhất 2021, tạo sự ấn tượng, thu hút sự chú ý, quan tâm của mọi khách hàng, giúp tăng khả năng ghé cửa hàng hay tham gia các dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tờ rơi là một mẫu giấy được thiết kế sao cho các thông tin quan trọng được gói gọn và diễn đạt dễ hiểu, có thể dùng để quảng cáo các dịch vụ kinh doanh ( các chương trình khuyến mãi, các mặt hàng mới,…), thông báo thông tin ( khai trương chi nhánh, tuyển dụng, tuyển sinh,…) hoặc có thể là phương tiện tuyên truyền của cơ quan nhà nước như phòng chống cháy, an toàn giao thông,…Khi bạn lưu thông ngoài đường, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được hình thức tiếp thị bằng tờ rơi này.

Tờ rơi là một cách thức quảng cáo rẻ tiền có thể nhanh chóng đưa thông tin đến mọi người. Mẫu tờ rơi đẹp sẽ thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người, góp phần chuyển đổi tỷ lệ từ người quan tâm thành khách hàng tham gia.

Tùy theo mục đích sử dụng mà tờ rơi có thể thiết kế với kích thước khác nhau, thường là cỡ giấy a4, a5. Chất lượng giấy cũng khác nhau, nếu được sử dụng ở những nơi sang trọng như quầy lễ tân nhà hàng, khách hàng thì tờ rơi có thể được thiết kế với chất liệu dày dặn và ép plastic cho thêm phần trang trọng.

Bộ sưu tập dành cho những cá nhân, chủ doanh nghiệp, cơ sở tham khảo đang có ý định dùng tờ rơi để triển khai các chiến lược kinh doanh mới.

Tổng hợp những mẫu tờ rơi đẹp

Những mẫu tờ rơi này được đánh giá là có thiết kế ấn tượng, độc đáo mà Haycafe.vn đã sưu tầm và tổng hợp được, mời bạn tham khảo bộ sưu tập nhé!

Xem thêm:

Giá trị của mẫu tờ rơi đẹp

  • Bằng cách sử dụng bố cục rõ ràng, thông tin chi tiết, minh họa hấp dẫn, khách hàng có thể sẽ dành thời gian để đọc hết những thông tin trên tờ rơi. Đó là một cách khiến khách hàng lưu lại dịch vụ của bạn, tương lai sẽ là khách hàng quan tâm tìm đến dịch vụ.
  • Với các mẫu ấn tượng cũng là cách tạo dựng thương hiệu, nhất là những thương hiệu mới. Từ các tờ rơi này, khách hàng sẽ nắm được các thông tin về doanh nghiệp, giúp nhận diện được thương hiệu.

Haycafe.vn hy vọng rằng những thiết kế ấn tượng, độc đáo của tờ rơi trong bộ sưu tập sẽ giúp cho các chiến lược kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn. Nếu bạn có những góp ý hay ý tưởng mới về chủ đề này hãy bình luận bên dưới để chúng mình biết nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài liên quan

Để lại một bình luận