55+ Ảnh V Tóc Xanh Ngầu, Cute, Đẹp Như Tranh Vẽ

bởi GiaHuy
0 bình luận

Ảnh v tóc xanh ngầu, cute, đẹp như tranh vẽ. Bộ sưu tập tổng hợp những khoảnh khắc ấn tượng nhất của taehyung thành viên nhóm bts

Ảnh v tóc xanh ngầu, đẹp nhất

BTS là một trong những nhóm nhạc nam hiện nay nổi tiếng toàn cầu. Các thành viên trong nhóm cũng được mọi người quan tâm rất nhiều trong đó có anh chàng V (Kim Tae-hyung) một trong những visual của nhóm. Hôm nay hãy cùng Haycafe.vn xem qua bộ sưu tập hình ảnh V tóc xanh này với vô vàn những khoảnh khắc anh chàng cực cháy trên sân khấu nhé!

Xem thêm:

Bộ sưu tập chúng mình có những hình ảnh lúc V với màu tóc xanh dương trong khi đang quảng bá cho album Map of the Soul: Persona với ca khúc chủ đề là Boy with Luv đạt vô số thành tích khủng trên các bảng xếp hạng nhạc số. Quả là không sai khi anh chàng chọn màu tóc xanh dương này y như một nhân vật bức ra từ truyện tranh mà mọi cô gái ao ước.

Nhan sắc của V thì không phải bàn cãi rồi, hãy nhìn những tấm ảnh lúc V trên sân khấu trông anh chàng rất ngầu, biểu cảm và thần thái cực kì ấn tượng và thu hút người xem. Tiếp đến bạn hãy nhìn xem những hình ảnh lúc V giao lưu với fan hâm mộ thì anh chàng lại có những biểu cảm cực kì đáng yêu, luôn cười với người hâm mộ của mình. Mọi khoảnh khắc của chàng ca sĩ thân thiện, đáng yêu này đều được ghi lại trong bộ sưu tập này

Bộ sưu tập hướng tới các bạn nữ từ 16 đến 20 tuổi có tính cách năng động, yêu âm nhạc đặc biệt là Kpop, là fan hâm mộ lâu năm của nhóm nhạc BTS và yêu thích anh chàng V. Trên đây là bộ sưu tập hình ảnh v tóc xanh được Haycafe.vn tổng hợp và đem đến cho các fan hâm mộ của anh chàng. Mình chắc là các bạn fan sẽ thích lắm đó!

Bài liên quan