222+ Background Xám Tro, Xám Đậm ‘Không Đẹp Không Lấy Tiền’

bởi NhuNhu
0 bình luận

Background xám với các phổ màu từ đậm đen cho đến tro nhạt, xám khói… Thích hợp sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Nếu là người thích sự đơn giản thì bộ sưu tập này đích thị là dành cho bạn.

Background xám là một trong bộ ba màu cùng với màu trắng, đen mang đến cảm giác hiện đại, sang trọng nhất. Theo thời gian, background xám ngày một được một được yêu thích bởi màu sắc trầm, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng nổi bật.

Ngoài background xám đơn điệu thì còn có rất nhiều background xám trắng, xám xanh, xám tro, xám ghi kết hợp với nhau tạo nên những background đa dạng về màu sắc hơn. Dưới đây là bộ sưu tập background xám mà Haycafe.vn tổng hợp gửi đến cho bạn.

Bộ sưu tập background xám ấn tượng nhất

Xem thêm:

Background trắngBackground phong cảnh
Background đỏBackground buồn

Background xám có thể không thu hút, rực rỡ bằng background vintage hay background phong cảnh để lựa chọn làm hình nền cho máy tính. Tuy nhiên background xám lại cực thích hợp để làm powerpoint. Cũng tương tự như background trắng, background xám được sinh viên, dân văn phòng sử dụng rất nhiều và ở nam giới thường sử dụng nhiều hơn nữ giới. Có thể là do màu sáng mang đến sự sang trọng đồng thời cũng mang nét lạnh lùng, huyền bí như nam giới vậy.

Background xám còn dễ dàng bắt gặp khi được sử dụng cho nhiều concept trong các ấn phẩm tạp chí thời trang, hay thiết kế đồ họa. Mang đến cảm giác thời thượng của nét hiện đại và cả một chút hoài cổ đến từ văn hóa xa xưa của Trung Đại. Giúp tái hiện lên nền văn hóa trong thời trang cũng như thiết kế như một vòng lặp, không bao giờ bị phai mờ theo thời gian.

Xu hướng của năm nay đang là màu xám, nên Haycafe.vn hy vọng rằng với bộ background xám ở trên có thể giúp bạn chọn lựa một cách dễ dàng hơn và hoàn toàn phù hợp với chủ đề mà các bạn đang hướng tới.

Bài liên quan