Bánh Sinh Nhật Nam Đẹp, Độc Đáo, Ấn Tượng Nhất

bởi Galvin
0 bình luận

Bánh sinh nhật nam đẹp với các mẫu từ đáng yêu đến sang trọng dành cho nam giới, bạn trai, anh trai, con trai, chồng hay các sếp.

Sinh nhật nếu thiếu đi chiếc bánh sinh nhật thì quả là đáng tiếc. Bánh sinh nhật thích hợp với tất cả mọi người, dù là nam hay nữ, già hay trẻ cũng đều nên có một chiếc bánh kem để mừng ngày sinh ra đời. Khác với bánh sinh nhật cho nữ hoặc các bé gái, bánh sinh nhật nam thường theo phong cách đơn giản, không cầu kỳ về thiết kế.

Những mẫu bánh sinh nhật nam đẹp, ấn tượng nhất

Để giúp bạn có thể chọn ra cho mình một chiếc bánh sinh nhật cho nam giới đẹp, độc đáo, ấn tượng nhất, Haycafe.vn sẽ giới thiệu bộ sưu tập mẫu bánh sinh nhật nam đa dạng về phong cách, mẫu mã, kích cỡ… Hãy cùng tham khảo những chiếc bánh này nhé!

Xem thêm:

Nếu người nhận còn nhỏ tuổi thì bánh sinh nhật cho nam giới sẽ in hình các nhân vật siêu nhân hoặc ô tô. Đôi khi có thêm hình xe tăng hay nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích. Với người lớn, bánh sinh nhật sẽ đơn giản hơn. Đôi khi chỉ là một chiếc bánh trơn kèm dòng chữ chúc mừng. Ngoài ra, nếu bạn nữ muốn tặng bánh sinh nhật cho bạn nam thì có thể chọn bánh in hình in ảnh cũng khá thú vị.

Bên cạnh lựa chọn theo độ tuổi, bánh sinh nhật còn được chọn dựa trên tính cách. Người hài hước, hay đùa thì có thể chọn bánh in những hình nhây bựa, hài hước….

Nhìn những chiếc bánh sinh nhật này tôi lại nhớ về sinh nhật của cậu bạn thân hồi nhỏ. Ngày đó để được mua một chiếc bánh kém là xa xỉ với những đứa trẻ nhà nghèo như chúng tôi. Bánh hồi ấy cũng chỉ trang trí bằng kem đơn thuần không nhiều lựa chọn như bây giờ. Lúc đó, vì muốn tạo bất ngờ cho cậu bạn mà mấy đứa chúng tôi lén moi lợn góp vào đâu đó được vài chục nghìn ra tiệm bánh trên phố để mua về. Nhỏ bạn đó khi nhìn thấy thì khóc tu tu. Sau khi kết thúc khâu thổi nến, mấy đứa tụi tôi tranh nhau vừa ăn vừa quệt lên mặt vui đùa. Nhớ lại thực sự rất vui.

Vừa rồi là một số mẫu bánh sinh nhật nam đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Hãy cùng chiêm ngưỡng và chọn ra một mẫu bánh đẹp, phù hợp với yêu cầu nhất nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận