Bánh Sinh Nhật 18 Tuổi Đẹp, Ý Nghĩa Cho Con Trai, Con Gái

bởi Galvin
0 bình luận

Bánh sinh nhật 18 tuổi đẹp, ý nghĩa dành tặng cho con trai, con gái bước sang tuổi trưởng thành. Ảnh bánh sinh nhật cute, đẹp nhất thế giới.

Bánh sinh nhật 18 tuổi trang trí đồ makeup dành cho bạn gái

Bánh sinh nhật 18 tuổi trang trí đồ makeup dành cho bạn gái

18 là độ tuổi đánh dấu sự trưởng thành của một con người. Có lẽ vì thế mà nhiều người chọn tổ chức sinh nhật cực kỳ hoành tráng để kỷ niệm cột mốc quan trọng này. Tôi vẫn còn nhớ tiệc sinh nhật của mình năm 18 tuổi.

Không có đông bạn bè tụ tập, không tiệc mặn sang chảnh mà chỉ vẻn vẹn một chiếc bánh ngọt do ba mang về. Ba nói, tặng út ngày sinh nhật và chúc tôi sẽ đậu đại học. Ngày ấy mải vui mà không biết để mua được chiếc bánh đẹp như tôi mong ước, ba đã phải đạp xe khắp các con phố mới tìm thấy mẫu bánh đúng với ý của tôi.

Sau này, khi tôi đã gần 30 tuổi và có gia đình riêng, ba mới kể lại chuyện cũ. Chiếc bánh sinh nhật 18 tuổi tôi luôn nhớ nhưng từ nay nó còn có ý nghĩa hơn bởi tôi biết ba đã dành tình cảm, đã yêu thương tôi đến nhường nào.

Những mẫu bánh sinh nhật 18 tuổi đẹp nhất

Haycafe.vn trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc bộ sưu tập mẫu bánh sinh nhật 18 tuổi đẹp, ý nghĩa dành cho bạn nam, bạn nữ ở độ tuổi này.

Xem thêm:

Bánh sinh nhật 18 tuổi được dùng cho cả nam và nữ. Tùy theo tính cách sở thích của từng người mà chọn mẫu bánh sinh nhật khác nhau. Có người thích chiếc bánh đầy kem, có người lại đem lòng yêu phần cốt bánh. Hay như có người muốn bánh trang trí rực rỡ, cũng có người thích sự giản dị, chân phương.

Mỗi một mẫu bánh sẽ phản ánh chân thực tính cách cũng như gu thẩm mỹ của “thọ tinh”. Do vậy, để người nhận thích thú với chiếc bánh mà bạn lựa chọn, hãy tìm hiểu thật kỹ nhé!

Chúc bạn sẽ tìm ra được một mẫu bánh sinh nhật cho bản thân hoặc tặng bạn bè, người thân đẹp, ấn tượng nhất!

Bài liên quan

Để lại một bình luận