Trang chủ » Tranh vẽ đẹp » Vẽ Tranh An Toàn Giao Thông Đơn Giản, Dễ Vẽ Nhất

Vẽ Tranh An Toàn Giao Thông Đơn Giản, Dễ Vẽ Nhất

bởi Bình Minh

Vẽ tranh an toàn giao thông đẹp đơn giản cho học sinh. Tranh vẽ đề tài an toàn giao thông tuyên truyền của học sinh tiểu học, thcs dễ vẽ nhất

Hãy góp một phần công sức nhỏ bé nhưng ý nghĩa của các bạn vào công cuộc vẽ tranh tuyên truyền về an toàn giao thông tới toàn thể mọi người bằng cách tham gia vào cuộc thi sáng tạo tranh vẽ an toàn giao thông của học sinh tiểu học (lớp 2,3,4,5) và học sinh cấp 2 (lớp 6,7,8,9) được tổ chức tại các trường học trên khắp cả nước.

Vẽ tranh về đề tài an toàn giao thông đơn giản đẹp cho học sinh

Vẽ tranh về đề tài an toàn giao thông đơn giản đẹp cho học sinh

Với những nét vẽ mộc mạc chất phác, nhưng đã tạo dựng lên các bức tranh sống động đầy ý nghĩa nhân văn dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều gợi mở độc đáo để hoàn thành đề tài tranh vẽ hấp dẫn này.

An toàn giao thông là đảm bảo tính mạng của không chỉ bản thân mình mà còn là bảo đảm sự an toàn sức khỏe tính mạng cho cả những người khác cùng tham gia lưu thông trên các tuyến đường.

Những hình vẽ, tranh vẽ về đề tài an toàn giao thông

Với những nét vẽ tranh đầy chất phác và có phần đáng yêu, trong sáng trong ý tưởng. Các bạn học sinh đã cho mọi người thấy vẻ đẹp trí tuệ của các em – Nơi mọi thứ đều có thể xảy ra và được sáng tạo!

Qua đó, truyền tải thông điệp nhắc nhở mọi người có ý thức tự giác chấp hành luật an toàn giao thông. Hãy để Haycafe.vn giới thiệu với bạn những bức vẽ tranh đầy độc đáo sáng tạo này nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh “Đội mũ xinh – Bảo vệ chúng mình” Tranh vẽ về đề tài trường em
Hình vẽ, tranh vẽ về đề tài gia đình Hình vẽ cute đơn giản

Với những bức tranh mẫu về chủ đề an toàn giao thông này, các bạn học sinh có thể học tập cách vẽ từ các bạn học sinh khác hoặc thầy cô giáo, họa sĩ mĩ thuật.

Còn rất nhiều Hình ảnh, tranh vẽ an toàn giao thông mà mọi người có thể tham khảo thêm tại địa chỉ này: https://thuthuatnhanh.com/ve-tranh-de-tai-an-toan-giao-thong/

Các thầy cô giáo cũng có thể dùng những bức tranh mẫu mà Haycafe chia sẻ trên đây làm ý tưởng giáo án để giảng dạy cho các em học sinh về chủ đề này. Các học sinh sẽ hiểu được việc tham gia giao thông cần luôn phải tập trung và đi đúng luật. Các em vẽ tranh tuyên truyền đội mũ bảo hiểm bảo vệ chính mình và ý thức tham gia giao thông của mọi người.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể tải các bức ảnh này về để giúp các em nhỏ có năng khiếu mĩ thuật tự vẽ ở nhà. Vừa giúp các em giải trí, trau dồi kỹ năng vẽ hình cũng như năng khiếu sáng tạo cho các bạn nhỏ.

Video Cách vẽ tranh đề tài an toàn giao thông tiêu biểu

Mời bạn tham khảo những hướng dẫn vẽ tranh an toàn giao thông tiêu biểu nhất của các thầy cô giáo dạy mĩ thuật đã chia sẻ trên youtube. Hi vọng, các video này sẽ giúp bạn học được cách thiết lập bố cục của tranh cũng như bắt đầu vẽ loại tranh an toàn giao thông này bắt đầu từ đâu trước. Mời bạn tham khảo:

Video 1: Các bạn học sinh giúp đỡ cụ già đi qua đường một cách an toàn – Thông điệp ý nghĩa của đề tài vẽ tranh an toàn giao thông của các bạn học sinh.

Video 2: Các bạn học sinh khi đi sang đường, nên đi thành hàng, theo sự chỉ dẫn của người lớn. Và cần biết giơ tay lên cao để xin các phương tiện giao thông khác nhường đường.

Video 3: Đội mũ nón bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ bạn an toàn – Thông điệp truyền tải ý nghĩa về chủ đề an toàn giao thông cho mọi người.

Video 4: Khi tan trường, cô giáo đưa các bạn học sinh đi qua đường đã được căng dây chắn giúp an toàn giao thông

Như vậy là Haycafe.vn đã chia sẻ với bạn một loạt các hình vẽ, video hướng dẫn cách vẽ tranh về đề tài an toàn giao thông rất đặc sắc cũng thực đa dạng các thể loại bối cảnh và ý tưởng khác nhau. Đó là những tài liệu mĩ thuật rất tốt giúp ích cho việc sáng tạo của các bạn học sinh đang trong giai đoạn phát triển trí tưởng tượng và tình yêu thương.

Qua bài học về chủ đề này của bộ môn Mĩ Thuật, xã hội nói chung và ngành giáo dục nói riêng, muốn truyền tải tới các em học sinh thông điệp “gìn giữ, xây dựng lối sống văn minh để giúp an toàn khi tham gia giao thông”. Sự chung tay của tất cả mọi người, trong đó có các em nhỏ sẽ là nền tảng để chúng ta có một đất nước xinh đẹp, thân thiện và an toàn.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và bình luận về chủ đề vẽ tranh an toàn giao thông của Haycafe.vn. Chúc các bạn có thật nhiều cảm hứng vẽ tranh và tạo ra những sản phẩm độc đáo cho riêng mình.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài tiếp theo của chủ đề TRANH VẼ tại website này. Thân ái!

Bài liên quan