Trang chủ » Tranh vẽ đẹp » Vẽ Tranh “HÀ NỘI TRONG EM” Đơn Giản Mà Đẹp Và Ý Nghĩa

Vẽ Tranh “HÀ NỘI TRONG EM” Đơn Giản Mà Đẹp Và Ý Nghĩa

bởi Nolan
0 bình luận

Vẽ tranh “Hà Nội Trong Em” đơn giản của học sinh đê nói lên tình yêu của các em về thủ đô thân yêu nước nhà. Tranh vẽ về Hà Nội xanh đẹp.

Vẽ tranh về Hà Nội trong em đơn giản

Vẽ tranh Hà Nội Trong Em đơn giản

Hà Nội từ lâu đã chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim người Việt Nam, nơi đây mang vẻ đẹp đầy trữ tình cùng lịch sử nghìn năm. Vì thế mà Hà Nội cùng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều lĩnh vực, trong đó phải kể đến là vẽ tranh.

Cuộc thi Vẽ tranh Hà Nội Trong Em, tranh về Hà Nội trong mắt em đã mang tới cho các em học sinh sự trải nghiệm tuyệt vời về việc vẽ tranh cũng như cách thức thể hiện tình cảm, sự hiểu biết của mình đối với thủ đô Hà Nội. Để rồi qua đó các em cũng sẽ học hỏi, nâng cao hiểu biết của mình hơn nữa về thủ đô, đất nước, con người Việt Nam.

Nếu bạn đang tò mò muốn biết trong mắt các em Hà Nội sẽ hiện lên như thế nào thì những tác phẩm trong bst dưới đây của Haycafe.vn sẽ giúp các bạn thấy rõ điều đó nhé!

Vẽ tranh “Hà Nội Trong Em trong em” đẹp đơn giản nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh Hồ Gươm Vẽ tranh Phong Cảnh
Vẽ tranh học tập Vẽ tranh cuộc sống quanh em

Đôi nét về tranh vẽ Hà Nội

Tưởng chừng thành phố nào cũng đầy khói bụi, ồn ào và chật chội nhưng ở Hà Nội, chỉ khi ai đến thành phố này mới cảm nhận Hà Nội có một nét đẹp rất riêng, nét đẹp của thời gian thấm đậm qua từng con ngõ, từng ngôi nhà cho đến gánh hàng rong, quầy bán hàng vỉa hè dân dã. Hà Nội đẹp mộng mơ, cổ kính đó được các họa sĩ đưa vào các bức tranh của mình với những gam màu sắc trầm lắng và nhẹ nhàng

Qua mắt nhìn của người họa sĩ, Hà Nội có vẻ đẹp trữ tình như thế. Nhưng các bạn có biết không? Hà Nội còn mang trên mình một vẻ đẹp mới lạ của sức sống khi được vẽ nên bởi các “họa sĩ nhí”.

Từ hồ gươm, cầu thê húc cho đến chùa một cột, các bạn nhỏ đều sử dụng những gam màu tươi sáng, rực rỡ để tô vẽ nên. Với trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo vô tận, đối với các bạn học sinh vẽ tranh về Hà Nội trong trái tim em chưa bao giờ là khó. Thậm chí các bạn còn vẽ được cho bức tranh của mình một cái hồn riêng.

Tranh vẽ hà nội tuyệt đẹp của học sinh

Tranh vẽ hà nội tuyệt đẹp của học sinh

Xem thêm:

Tại sao nên cho các bé vẽ tranh Hà Nội Trong Em?

Hà Nội nghìn năm văn hiến, đây là thủ đô của nước Việt Nam, là nơi chứng kiến công cuộc xây dựng và giữ gìn nước nhà của cha ổng ta. Gắn liền với biết bao trang lịch sử hào hùng của dân tộc. Khi cho các bạn nhỏ vẽ tranh về Hà Nội sẽ giúp các bạn biết thêm về thành phố này, để làm gia tăng tình yêu và sự biết ơn của các em đối với công lao của thế hệ cha ông ta đời trước

Tự tay vẽ nên những bức tranh Hà Nội đẹp giản dị qua từng gánh hàng rong, ngôi nhà cổ kính, nét bình yên của hồ gươm,.. sẽ góp phần giúp các em cảm nhận được vẽ đẹp của cuộc sống thường ngày chính lầ sự giản đơn và gần gũi mới là điều cần nên trân quý nhất.

Với tất cả tình yêu thương dành cho thủ đô nước nhà, Haycafe.vn mong rằng những bức tranh này đã giúp các bạn được nhìn thấy một Hà Nội thật đẹp

Bài liên quan

Để lại một bình luận