Vẽ Tranh “Đội Mũ Xinh – Bảo Vệ Chúng Mình” ĐẸP QUÁ TRỜI!

bởi Lavender
0 bình luận

Vẽ tranh “Đội mũ xinh – Bảo vệ chúng mình” đẹp, đơn giản nhất là đề tài thiết thực và ý nghĩa cho các bé mầm non, các em học sinh cấp 1, 2 để tuyên truyền mọi người cùng nhau đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, bảo vệ chính mình và gia đình.

vẽ tranh đội mũ xinh bảo vệ chúng mình đẹp

vẽ tranh đội mũ xinh bảo vệ chúng mình đẹp

Vẽ tranh “Đội mũ xinh – Bảo vệ chúng mình” đẹp, đơn giản

Các bức tranh về chủ đề “Đội mũ xinh – Bảo vệ chính chúng mình” của các bé mầm non, học sinh lớp 1,2,3 co những nét vẽ đơn giản, cute, dễ thương, có đôi phần nguệch ngoạc. Những bức tranh đáng yêu ấy lại đóng góp một phần to lớn trong việc tuyên truyền mọi người: “Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông chính là bảo vệ bản thân và người thân của bạn”

Nếu các bé chưa có ý tưởng hay chưa biết nên vẽ chủ đề này như thế nào thì có thể tham khảo ngay bộ tranh do Haycafe.vn chia sẻ dưới đây nhé.

Xem thêm:

Xem thêm:

Nhiều người cho rằng, đội mũ bảo hiểm sẽ gây bí, nóng cho người điều khiển mô tô, và việc đội mũ này là không cần thiết đối với các trẻ nhỏ. Nhưng khi người tham gia giao thông gặp phải tai nạn không đáng có thì lại để lại những hậu quả đầy xót xa. Chính vì thế, các bức tranh vẽ đội mũ bảo hiểm an toàn giao thông này đã cho mọi người thấy được sự quan trọng của mũ xinh là hết sức cần thiết. Nó giống như một lớp giáp bảo vệ cho đầu của chúng ta vậy.

Bạn muốn tìm kiếm nhiều mẫu tranh vẽ về mũ bảo hiểm khác thì có tham khảo tại: https://toigingiuvedep.vn/ve-tranh-doi-mu-xinh-bao-ve-chung-minh/

Qua những tranh vẽ “Đội mũ xinh – Bảo vệ chúng mình” mà Haycafe.vn đã đề cập, hi vọng các bạn, các bé sẽ có thêm nhiều sáng tạo hơn cho bức tranh của bản thân.

Bài liên quan

Để lại một bình luận