Vẽ Tranh Em Yêu Màu Áo Xanh Đơn Giản, Ý Nghĩa Và Đẹp Nhất

bởi Nolan
0 bình luận

Vẽ tranh Em yêu màu áo xanh là cuộc thi ý nghĩa biểu dương các hoạt động của bác sĩ, bộ đội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm tuyên truyền tới các em nhỏ từ lớp 1 tới lớp 9.

Tranh vẽ Em yêu màu áo xanh nói lên các hành động, việc làm thiết thực như: xóa mù chữ, khắc phục hậu quả sau thiên tai, lũ lụt, giúp người nông dân thu hoặc mùa màng, sáng tạo trong học tập, công việc, đời sống, tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất, cổ vũ phong trào chống dịch của các y bác sĩ.

Vẽ tranh Em yêu màu áo xanh đẹp đơn giản

Mời bạn cùng Haycafe.vn tham khảo những mẫu tranh vẽ Em Yêu Màu Áo Xanh tình nguyên, hi vọng và đức hi sinh cao cả qua bộ ảnh dưới đây.

Vẽ tranh em yêu màu áo xanh thanh niên tình nguyện cực ý nghĩa

Tiếp theo sau đây, Haycafe.vn đặc biệt tổng hợp riêng những ý tưởng vẽ tranh em yêu màu áo xanh thanh niên tình nguyện với các hoạt động vô cùng ý nghĩa về tinh thần sẵn sàng, sức mạnh tuổi trẻ và cả tình yêu nước, đoàn kết dân tộc. Mời mọi người cùng tham khảo nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh Hà Nội trong emVẽ tranh bác sĩ chống dịch
Vẽ tranh chú Bộ ĐộiVẽ tranh người hùng trong mắt em

Khi xem những tác phẩm vẽ tranh em yêu màu áo xanh trên đây, ta đã thấy được rất nhiều những thông điệp về tinh thần dân tộc Việt Nam như: đoàn kết, tương thân tương ái, kiên cường, sẵn sàng đóng góp sức người, sức của và kể cả hy sinh mồ hôi xương máu của mình để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân, con người Việt Nam. Trong đó đặc biệt là màu áo xanh của các chiến sĩ, thanh niên tình nguyện và các y bác sĩ được thể hiện rõ trong từng bức hình.

Tôi có thể cảm nhận được có 2 thứ tình cảm thiêng liêng đang chứa đựng trong bộ sưu tập này. Một là tình yêu thương đùm bọc giữa người với người được diễn đạt thông qua từng nét vẽ, hai là tình yêu thầm biết ơn của các em học sinh gửi gắm vào bên trong, chỉ có tình yêu xuất phát từ lòng biến ơn mới khiến các bức tranh  trở nên sinh động như vậy.

vẽ tranh em yêu màu áo xanh

Xem thêm:

Có thể nói rằng vẽ tranh em yêu màu áo xanh chính là một trong những hoạt động đơn giản nhưng rất ý nghĩa nhằm ghi nhận, cổ động, cổ vũ và động viên tinh thần dành cho các hành động cao cả, những cống hiến của các chiến sĩ, bác sĩ, thanh niên tình nguyện mà được các em học sinh gửi gắm vào đó. Nó thể hiện đức tính uống nước nhớ nguồn, ghi ơn người có công.

Vẽ tranh em yêu màu áo xanh như một sự nhắc nhở, nhắn nhủ đến các thế hệ học sinh  rằng, chúng ta có được cuộc sống bình yên, tốt đẹp hơn nhờ những công lao của các anh hùng thầm lặng khoác trên mình màu áo xanh của hi vọng và niềm tin. 

Khi chia sẻ bài viết này, Haycafe.vn mong rằng sẽ có thể giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng độc đáo hay ho khi muốn vẽ tranh cho chủ đề này. Đồng thời cũng là một bài học đạo đức, tính nhân văn của con người vô cùng hữu ích dành cho các thế hệ học sinh. Chúc các em thành công và sẽ luôn mạnh mẽ phát huy tốt tinh thần tuổi trẻ Việt Nam nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận