Vẽ Tranh “Người Hùng Trong Mắt EM” [đội viên, thiếu niên nhi đồng]

bởi Đức Đạt
0 bình luận

Vẽ tranh “Người hùng trong mắt em” đơn gian, ý nghĩa nhát. Hướng dẫn cách vẽ tranh theo “người hùng trong mắt em” cho các đội viên học sinh.

Vẽ tranh người hùng trong mắt em

Vẽ tranh người hùng trong mắt em

Đây là cuộc thi sáng tạo tranh vẽ giúp các bạn đội viên, thiếu niên nhi đồng bày tỏ lòng biết ơn đối với những người hugnf là các chiến sĩ quân nhân áo xanh, các bác sĩ áo trắng, những tình nguyện viên từ thiện đã giúp nhân dân cả nước chống chọi với dịch bệnh quái ác.

Tài liệu Vẽ Tranh “Người Hùng Trong Mắt EM” cho đội viên, thiếu niên nhi đồng

Hi vọng những gợi ý ở trên đây cùng các tài liệu tranh mẫu trong bộ sưu tập dưới đây mà Haycafe.vn chia sẻ sẽ giúp các em học sinh, các đội viên thiếu niên nhi đồng có thể lên ý tưởng cho bức tranh vẽ đề tài “Người hùng trong mắt em” của riêng mình.

Xem thêm:

Vẽ tranh em yêu màu áo xanhVẽ tranh bác sĩ chống dịch
Vẽ tranh Hà Nội trong mắt emVẽ tranh cuộc sống quanh em

Trong suốt 2 năm qua, chúng ta đã phải chứng kiến nhiều đau thương, những giọt mắt đã lăn dài trên đôi mi của đồng bào ta. Bên cạnh đó, chúng ta cảm thấy vô cùng biết ơn tới những người hùng thầm lặng trong các chiến dịch phòng chống dịch bệnh, thiên tai của đất nước trong giai đoạn này.

Hãy để tình cảm từ sâu trong trái tim các em dẫn lối cho ngòi bút vẽ sáng tạo. Hãy để tình yêu thương và sự biết ơn sâu sắc nhất của dân tộc chúng ta tới những anh hùng thầm lặng này của dân tộc qua các tác phẩm của cuộc thi hội họa vẽ tranh “Người hùng trong mắt em” đơn giản đầy ý nghĩa nhân đạo này!

Chúc các bạn đội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ! Hẹn gặp các em trong các bài viết cùng thuộc chủ đề VẼ TRANH tại website.

Bài liên quan

Để lại một bình luận