Vẽ Tranh “Bác Sĩ Chống Dịch” Đẹp, Ý Nghĩa, Xúc Động Nhất

bởi Nolan
0 bình luận

Vẽ tranh bác sĩ chống dịch đẹp, ý nghĩa xúc động nhất thể hiện sự biết ơn của các bạn học sinh lớp 3,5 nhân ngày kỷ niệm thầy thuốc Việt Nam

vẽ tranh vẽ bác sĩ chống dịch đẹp ý nghĩa nhất

vẽ tranh vẽ bác sĩ chống dịch đẹp ý nghĩa nhất

Đất nước chúng ta vừa trải qua một trận chiến ác liệt, một trận chiến không gươm dao, không khói súng chỉ có kim tiêm và các y bác sĩ khoác trên mình bộ quần áo bảo hộ. Một trận chiến mà ở đây các y bác sĩ đã đổ biết bao mồ hôi nước mắt, xa gia đình, người thân chỉ để chống lại đại dịch bảo vệ chúng ta khỏi lưỡi hái tử thần. Công lao và sự hi sinh đó không có gì có thể đền đáp hết được.

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam và để thể hiện tình cảm biết ơn các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch trong suốt 2 năm qua. Các em học sinh lớp 3-4-5 trên cả nước đã thể hiện tất cả tình yêu thương gửi gắm vào bên trong những bức tranh vẽ bác sĩ chống dịch corona như một món quà tri ân gửi đến nghề y đức của Việt Nam.

Vẽ tranh bác sĩ chống dịch đẹp, ý nghĩa

Dưới đây là những tài liệu hướng dẫn vẽ tranh bác sĩ chống dịch đơn giản, đẹp giàu ý nghĩa nhân đạo được sưu tầm bởi Haycafe.vn nhằm giúp các bạn học sinh có thêm nhiều gợi ý cho bức tranh của mình.

Xem thêm: 

Nhìn vào bộ sưu tập chúng ta có thể nhận thấy các em học sinh không chỉ có khả năng hội họa, cách phối màu sắc đẹp sinh động mà các em còn có cả một khối óc vô cùng sáng tạo. Từ việc các em nhìn thấy hình ảnh bác sĩ phòng chống dịch, hỗ trợ người dân trên tivi, báo đài để rồi mường tượng lại đưa hình ảnh đó vào tranh vẽ một cách chi tiết, chân thực nhất.

Mà khi nhìn ngắm những bức tranh vẽ bác sĩ chống dịch của các em, tôi còn cảm nhận được bên trong đó là cả một tình yêu thương, biết ơn được các em gửi gắm qua từng nét vẽ. Chỉ có sự kết hợp của trí tưởng tượng, sáng tạo cùng một trái tim nhiệt thành thì các tác phẩm vẽ tranh bác sĩ chống dịch mới đẹp và sinh động đến thế.

Mong rằng Haycafe.vn sẽ có thêm nhiều bộ sưu tập ý nghĩa hơn nữa để gửi đến tất cả bạn đọc

Bài liên quan

Để lại một bình luận