Hình ảnh 12 cung hoàng đạo ANIME đẹp lung linh

bởi Geneela
0 bình luận

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime nam nữ đẹp nhất dành cho tất cả các bạn trẻ thuộc cung Nhân Mã, Bảo Bình, Xử Nữ, Thiên Bình, Ma kết…

hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime (1)

Khám phá những hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime đẹp, dễ thương

Thông tin về hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime

 • Lĩnh vực: Chiêm tinh học
 • Phong cách: Anime
 • Thứ tự 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư
 • Nguồn gốc: Lấy cảm hứng từ 12 chòm sao Chiêm Tinh tạo nên những nhân vật anime độc đáo, ấn tượng.

 Haycafe.vn tìm hiểu, theo định nghĩa của nhiều nhà thiên văn học cổ đại. Chu kỳ trong khoảng thời gian từ 30 đến 31 ngày sẽ làm cho Mặt Trời đi qua một vòng xung quanh 12 chòm sao đặc biệt. Người nào được sinh ra ở chòm sao nào sẽ có khoảng thời gian nhất định trong tháng được mặt trời chiếu mệnh. Nghĩa là trong thời gian đó chúng ta sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống của mình.

12 chòm sao được cấu thành từ 12 cung hoàng đạo, tạo nên vòng tròn Hoàng đạo (zodiac) mang ý nghĩa đặc biệt là “Đường đi của mặt trời”. Khái niệm “cung hoàng đạo” lần đầu tiên được sử dụng có nguồn từ Hy Lạp. Ý nghĩa của nó là một “Vòng tròn của những linh vật” đại diện cho sinh mệnh của mỗi người.

Tổng hợp hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime đẹp lung linh

Hình 12 cung hoàng đạo được khắc họa qua những bức ảnh anime dễ thương, cute và đáng yêu được nhiều bạn yêu thích. Cùng Haycafe.vn khám phá những hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime cực đẹp và sáng tạo qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime

Những hình ảnh anime về các cung hoàng đạo nhân vật nam, nữ theo nhiều phong cách khác nhau như: dễ thương cute, ngầu, chất, lạnh lùng, bá đạo. Chúng được xây dựng dựa trên nét tính cách đặc trưng của các cung này. Chính vì thế, những ảnh này được nhiều bạn trẻ yêu thích và sưu tầm làm avatar đại diện Facebook, Zalo…

Ngoài ra, bộ ảnh anime cung hoàng đạo còn được sử dụng để quảng cáo, phân tích đề tài tử vi cung hoàng đạo trên các trang tạp chí dành cho tuổi teen. Đây được xem là lứa tuổi dành nhiều sự quan tâm nhất về chiêm tinh học.

Các nhóm đặc tính cung hoàng đạo

Ngoài ra, cung hoàng đạo còn được chia làm 3 đặc tính nổi trội. Mỗi nhóm sẽ có sự tham gia của 4 chòm sao đại diện cho tính cách nổi bật trong người mỗi chúng ta. Thông thường những người cùng nhóm sẽ rất dễ làm quen và hòa hợp với nhau. Tuy nhiên ngược lại sẽ gây ra mâu thuẫn và rất khó để làm bạn, chung sống.

 • Nhóm tính cách thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình và Ma Kết.
 • Nhóm tính cách ổn định: Kim Ngưu, Sư tử, Hổ Cáp và Thiên Bình.
 • Nhóm tính cách biến đổi: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song ngư.

Vòng tròn Hoàng đạo chia phân ra thành 12 cung và 4 nguyên tố tạo ra thế giới của người phương Tây. Đó chính là các nguyên tố: Đất, Lửa, Nước và Khí. Và đặc biệt trong mỗi nhóm nguyên tố thường sẽ có một cung mệnh có tính chất của người đứng đầu hay còn được gọi là thủ lĩnh. Đó chính là:

 • Cung Bạch Dương thủ lĩnh nguyên tố Lửa.
 • Cung Ma Kết thủ lĩnh nguyên tố Đất.
 • Cung Cự Giải thủ lĩnh nguyên tố Nước.
 • Cung Bảo Bình thủ lĩnh nguyên tố Khí.

Hy vọng những chia sẻ của Haycafe.vn sẽ giúp bạn có thêm nhiều hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime đẹp và chất lượng cho ảnh nền điện thoại, máy tính!

Bài liên quan

Để lại một bình luận