Hình Ảnh Dòng Sông Quê Hương Đẹp, Đằm Thắm, Dịu Êm

bởi Nolan
0 bình luận

Hình ảnh dòng sông và con đò đẹp, buồn, gợi nhớ quê hương cho những người con xa xứ. Bộ ảnh còn lưu giữ cả vẻ đẹp của sông Hồng và sông Lô

Những bài thơ quê hương thường luôn nhắc đến hình ảnh dòng sông kèm theo đó là con thuyền, bến đò hay cây đa đầu làng. Đã mang trên mình hình bóng quê hương nên mỗi khi nhắc đến ảnh về dòng sông, nhiều người không cầm lòng được mà nhờ mùi vị quê nhà.

Đây cũng là lý do mà nhiều người tìm kiếm hình ảnh về những dòng sông đẹp để làm hình nền điện thoại, quê hương để phần nào nguôi ngoai nỗi nhớ quê, bạn có thể lưu và sử dụng những hình ảnh đẹp nhất trong bộ sưu tập của Haycafe.vn dưới đây.

Hình ảnh dòng sông đẹp

Xem thêm:

Hình nền quê hươngVẽ tranh tình yêu quê hương đất nước
Hình ảnh quê hươngHình ảnh mẹ già

Khác với biển cả gợn sóng hay con suối róc rách chảy vui tai, hình ảnh dòng sông quê hương lại êm đềm trôi mang vẻ đẹp bình yên nhưng cũng có chút đượm buồn vào những buổi chiều hoàng hôn. Dòng sông cũng cứ dịu êm như thế chứng kiến bao đổi thay của đất nước, có thể quý hình ảnh dòng sông như người mẹ hiền đang ở quê luôn ngóng chờ những người con xa xứ trở về.

Dòng sông là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của bao người, lưu giữ những kí ức đẹp nên mỗi lần nhìn ngắm trong lòng mỗi người lại dâng lên cảm xúc luyến tiếc, nhớ nhung nhất là những người đang học tập và làm việc xa quê. Họ đã cảm nhận được nỗi nhớ nhà, nhớ quê không bị cuốn theo những thứ mới lạ ở chốn thành thị thì cũng là những người có tính cách tự lập, hướng nội và suy nghĩ chín chắn. Theo nhận định của Haycafe.vn độ tuổi của họ sẽ thường từ 25 đến 40 tuổi.

Để tìm kiếm những hình ảnh chủ đề quê hương bạn có thể trở về trang chủ của Haycafe.vn và nhập từ khóa ở ô tìm kiếm tại góc phải màn hình!

Bài liên quan